QIAN YI (ERP) ระบบการจัดการอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจร แก้ปัญหาการจัดการร้านค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์

SOFTWARE ( ซอฟต์แวร์) ผู้ให้บริการซอฟท์แวร์โซลูชันด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และการจัดการคลังแบบครบวงจร ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง โดยเชื่อมต่อกับระบบขนส่งพัสดุ เบสท์ เอ็กซ์เพรส () และบริษัทขนส่งทางเลือกอื่น ๆ ที่พร้อมให้บริการสำหรับธุรกิจทุกขนาด (เล็ก กลาง ใหญ่) ในประเทศไทย ภายใต้การดูแลของ BEST Inc. (เบสท์ อิงค์) บริษัทแม่ฯ ที่มากพร้อมด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซมากกว่า 10 ปี โดยเป็นผู้ให้บริการร้านค้าออนไลน์อีคอมเมิร์ซทั่วโลกกว่า 1 ล้านร้านค้า นับเป็นหนึ่งในบริการด้าน Ecommerce Software ที่ช่วยตอบโจยท์ธุรกิจของพ่อค้าแม่ค้าออไลน์ได้เป็นอย่างมาก

          ระบบ QIAN YI (ERP) เป็นซอฟแวร์โซลูชันอัจฉริยะที่เข้ามาช่วยผู้ขายออนไลน์ดูแลออเดอร์หลังบ้านของลูกค้าที่เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ของประเทศ ซึ่งระบบ QIAN YI (ERP) นี้ สามารถเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มข้ามประเทศมากกว่า 40 แห่ง อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับคลังสินค้าต่างประเทศได้มากว่า 300 แห่ง รวมถึงเชื่อมต่อกับช่องทางขนส่งข้ามประเทศมากกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก  ระบบ QIAN YI (ERP) เป็นระบบที่ตอบโจทย์ธุรกิจของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่มีการซื้อขายสินค้าบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ

โดยมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถช่วยจัดการออเดอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น 

  • การรีวิวออเดอร์อัตโนมัติ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจสอบของผู้ขาย ในการ และเพิ่มประสิทธิภาพในการสินค้า 
  • การตรวจสอบคำสั่งซื้อที่ผิดปกติ โดยระบบจะทำการแจ้งเตือนลูกค้าทันที เพื่อป้องกันคำสั่งซื้อที่ผิดพลาด 
  • การรับคำสั่งซื้อแบบเรียลไทม์ มีความปลอดภัยสูงในด้านฐานข้อมูลของลูกค้า 
  • การกระจายสินค้า โดยระบบจะส่งคำสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์อย่างไม่มีรอยต่อเพื่อประเมินผลงานการกระจายสินค้า และส่งต่อไปยังระบบ หลังจากที่ออเดอร์ตรวจสอบผ่านแล้ว ข้อมูลจะถูกส่งไปที่คลังสินค้าโดยผ่านระบบ WMS 
  • และระบบจะดำเนินการสร้างคำสั่งซื้ออัตโนมัติ และคัดกรองคำสั่งซื้ออย่างรวดเร็ว เป็นต้น นอกจากนี้ระบบ QIAN YI (ERP)  ยังมีฟังก์ชันการใช้งานอื่น ๆ ที่ครอบคลุม สามารถตอบโจทย์และเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการส่งรายงานต่าง ๆ อาทิ รายงานกำไรขั้นต้นจากการจัดการ รายงานสรุปยอดบัญชีร้านค้าและบัญชีลูกหนี้อัตโนมัติ ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์และลูกค้าธุรกิจสามารถเข้าถึงข้อมูลในการบริหารจัดการธุรกิจของตัวเองได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว

จุดเด่นของระบบ QIAN YI (ERP)  นอกจากจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจัดส่งสินค้า และเพิ่มยอดออเดอร์ได้มากกว่า 30% แล้ว ระบบยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในด้านบริการหลังการขายบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ โดยหลังจากที่ได้รับคำสั่งซื้อ ระบบจะมีการติดตามการส่งคืนพัสดุในคลังสินค้าเพื่อลดความวุ่นวายในการสูญหายของพัสดุ และที่สำคัญ ระบบ QIAN YI (ERP)  ยังมี Dashboard ขนาดใหญ่ที่สามารถแสดงสถานะการขาย และผลกำไรได้แบบเรียลไทม์และชัดเจน มีการวิเคราะห์ข้อมูลสถิติแบบหลากหลายมิติ รวมถึงมีบริการการรับประกันหลังการขาย สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าและผู้ใช้งานแบบครบวงจร