เรียกปุ๊บส่งปั๊บ! เตรียมส่งความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 ตั้งเป้ายอดเติบโตขึ้น 60%

ลาลามูฟ ประเทศไทย แพลตฟอร์มผู้ให้บริการรับ–ส่งตามความต้องการ (On- Platform) เตรียมทัพคนขับร่วมอิสระพร้อมรองรับเทศกาลส่งของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี ตอบโจทย์และแก้ปัญหาที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นถึง 60% ให้กลุ่มผู้ประกอบการจำหน่ายของขวัญ กระเช้าปีใหม่ เพื่อสร้างความประทับใจให้ลูกค้าธุรกิจและคนสำคัญของคุณ

นางสาวดลพร พิทักษ์สิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ลาลามูฟ ประเทศไทย เผยว่า “ในปี 2566 ลาลามูฟได้ขนส่งกระเป๋าของขวัญ กระเช้าปีใหม่ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย จากพันธมิตรสำคัญมากกว่า 8,000 พาร์ทเนอร์ และคาดว่าในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567 นี้ การขนส่งจะเพิ่มขึ้นอีกถึง 60% ทำให้เราเห็นถึงความสำคัญของในช่วงเวลานี้เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการไม่เสียโอกาสทางธุรกิจ สามารถรับออเดอร์ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการ ลาลามูฟ ประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดในการขนส่งในช่วงเทศกาลสำคัญนี้ เรายินดีที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งความสุขและของขวัญที่มีความหมายให้แก่ทุกคน”

ไม่เพียงแค่นั้น ลาลามูฟ เตรียมรับมือแก้ไขปัญหาด้านโลจิสติกส์ในช่วงเทศกาลสำคัญนี้ โดยทำให้กระบวนการการส่งของขวัญ กระเช้าปีใหม่ และอื่นๆ เป็นเรื่องที่สามารถจัดการได้ง่ายและรวดเร็ว ด้วยบริการที่พร้อมตลอด 24 ชั่วโมงและการเลือกใช้รถ 4 ล้อที่มีมากถึง 7 ประเภท ทั้งรถยนต์ 4 ประตู รถยนต์ 5 ประตู รถ SUV รถกระบะ รถกระบะตู้ทึบ รถกระบะโครงเหล็ก และรถกระบะ 4 ประตู ที่สามารถตอบสนองการจัดส่งสินค้าทุกขนาด พร้อมความโดดเด่นในการใช้ API และ Route Optimization การจัดเส้นทางส่งสินค้าหลายจุดอย่างเชี่ยวชาญอีกด้วย

พาร์ทเนอร์ที่ได้ใช้บริการลาลามูฟจัดส่งกระเช้าและของขวัญปีใหม่ อาทิ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ตเดอะมอลล์ กรุ๊ป รวมถึง King Power Click ได้เปิดเผยว่า กระเช้าและของขวัญเป็นสินค้าประจำเทศกาลที่ยังได้รับความนิยมเป็นลำดับต้นๆ มีลูกค้าเข้ามาออเดอร์เป็นจำนวนมาก และรถที่ให้บริการขนส่งก็มีจำนวนจำกัด ดังนั้นการบริหารจัดการขนส่งให้ดีเพื่อให้กระเช้าและของขวัญไปถึงมือผู้รับได้ภายในช่วงเทศกาลจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ทางร้านจึงเลือกใช้บริการขนส่งจากลาลามูฟเพื่อดูแลการขนส่งอย่างมีประสิทธิภาพและคงความมาตรฐานได้อย่างดี อีกทั้งช่วยให้มั่นใจในเรื่องคุณภาพของสินค้าที่ถึงมือผู้ได้รับอย่างปลอดภัยและดีเยี่ยมในทุกๆครั้ง

ลาลามูฟขอเชิญชวนผู้ประกอบการธุรกิจที่ต้องการความช่วยเหลือในการขนส่งของขวัญมาร่วมกันส่งความสุขไปพร้อมๆ กัน สนใจเปิดบัญชีธุรกิจ สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ sales.th@lalamove.com 


เกี่ยวกับ ลาลามูฟ

ลาลามูฟ ก่อตั้งขึ้นในฮ่องกงเมื่อปี 2556 เราเป็นแพลตฟอร์มให้บริการขนส่งด่วนแบบ โดยมีวัตถุประสงค์ที่อยากจะให้ทุกคนสามารถจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว เรียบง่ายและราคาคุ้มค่า ไม่ว่าคุณจะเป็นบุคคลทั่วไป ผู้ประกอบการขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ เพียงแค่กดคลิก คุณก็สามารถเข้าถึงยานพาหนะหลากหลายประเภท จำนวนมากมาย ที่ให้บริการโดยพันธมิตรคนขับ ด้วยพลังของเทคโนโลยี เราเชื่อมต่อผู้ใช้งานเข้ากับยานพาหนะ การขนส่งบนท้องถนนได้อย่างราบรื่น ช่วยขนส่งสื่อของสำคัญและสร้างประโยชน์ให้กับสังคมได้มากถึง 11 ประเทศทั่วเอเชียและละตินอเมริกา

Related Posts