เจ ขับเคลื่อนโครงการเพื่อพันธมิตรและผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์

  เอ็กซ์เพรส จัดงาน Seller x Creator Product Selection Event” พื้นที่พบปะของเหล่าร้านค้าชั้นนำและครีเอเตอร์แนวหน้าของประเทศไทย เพื่อเพิ่มช่องทางการสร้างยอดขาย โปรโมทสินค้า และแลกเปลี่ยนมุมมองธุรกิจการตลาดออนไลน์ระหว่างกัน เพื่อสนับสนุนพันธมิตรและผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ให้เติบโตไปด้วยกัน 

โครงการดังกล่าวจัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ ได้แก่ แพลตฟอร์ม พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ระบบจัดการ (OMS) ผู้ให้บริและพัฒนาครีเอเตอร์ (MCN) รวมถึงเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่มีชื่อเสียงมากมาย โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างชุมชนและขับเคลื่อนธุรกิจออนไลน์ ผ่านการสนับสนุนจาก ในฐานะผู้ให้บริ

ภายในงาน นอกจากจะเปิดโอกาสให้เหล่าพันธมิตรได้แลกเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์ในปัจจุบันแล้ว ยังเป็นโอกาสดีที่ได้ทำความรู้จักและสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกัน รวมถึงการแนะนำช่องทางใหม่ๆ ในการโปรโมทสินค้า เพื่อนำไปสู่การเพิ่มยอดขายในอนาคต โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถดำเนินธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งถือเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนและการตอบรับเป็นอย่างดีจากพันธมิตรเหล่านั้น

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการออนไลน์ให้สามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงให้เท่าทันกระแสโลกที่เปลี่ยนไป รวมถึงเสริมสร้างความเข้มแข็งในการประกอบธุรกิจสู่การดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เหล่าพันธมิตรได้ต่อยอดทางธุรกิจร่วมกัน ตลอดจนผลักดันให้ธุรกิจออนไลน์เติบโตอย่างยั่งยืน

เกี่ยวกับ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส (HKEX: 1519) เป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ขนาดใหญ่ระดับโลก ทำธุรกิจให้บริการขนด่วน ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และได้รับความนิยมเป็นอย่างดีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจีน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2558 ปัจจุบันมีเครือข่ายครอบคลุม 13 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย กัมพูชา สิงคโปร์ จีน ซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เม็กซิโก บราซิล และอียิปต์ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ยึดมั่นในพันธกิจ “มุ่งเน้นที่ลูกค้า โดยมีประสิทธิภาพเป็นรากฐาน” โดยมุ่งให้บริการด้วยโซลูชันโลจิสติกส์แบบครบวงจร ผ่านโครงสร้างพื้นฐานและดิจิทัลที่มีความชาญฉลาด เพื่อยกระดับประสิทธิภาพและคุณประโยชน์ทางโลจิสติกส์สู่สังคมโลก