เจแอนด์ที ได้รับรางวัล “BUSINESS+ Product of the Year Awards 2023” ในกลุ่มและโลจิสติกส์

เจ บริษัทขนส่งระดับโลกผู้มอบบริการหลักด้านพัสดุด่วนและการขนส่งข้ามพรมแดน ได้รับรางวัล “BUSINESS+ Product of the Year Awards 2023” รางวัลและบริการยอดเยี่ยมแห่งปี 2566 ในกลุ่มการขนส่งและโลจิสติกส์ ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้นำในตลาดขนส่งพัสดุด่วนระดับโลก 

รางวัลดังกล่าว จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างนิตยสาร Business+ และวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งคณะกรรมการได้ดำเนินการวิจัยเพื่อคัดเลือกสินค้าและบริการที่โดดเด่น พร้อมผ่านการโหวตคัดเลือกจากผู้บริโภคทั่วประเทศ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จทั้งในด้านคุณภาพและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์

นางลิลลี่ เฉิน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด ประเทศไทย กล่าวว่า “เราขอขอบคุณทุกเสียงโหวตจากคณะกรรมการและผู้บริโภคทุกท่าน นับเป็นความภาคภูมิใจของพนักงาน เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ทุกคนที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จในด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ และการบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค เรามุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการอยู่เสมอเพื่อส่งมอบประสบการณ์การส่งพัสดุอย่างดีที่สุด ตลอดจนการสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจให้กับผู้ใช้บริการและเครือพันธมิตร”

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ยึดมั่นในคุณภาพการให้บริการ รวมถึงพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอยู่เสมอ การได้รับรางวัลในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นเครื่องหมายแห่งความภาคภูมิใจและเป็นกำลังใจให้กับพนักงานแล้ว ยังเปรียบเสมือนเครื่องยืนยันความสำเร็จและการตอบรับในแง่บวกจากผู้บริโภค ที่แสดงถึงศักยภาพการเป็นผู้นำในธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนอีกด้วย

เกี่ยวกับ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส (HKEX: 1519) เป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ขนาดใหญ่ระดับโลก ทำธุรกิจให้บริการขนส่งพัสดุด่วน ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และได้รับความนิยมเป็นอย่างดีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจีน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2558 ปัจจุบันมีเครือข่ายครอบคลุม 13 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย กัมพูชา สิงคโปร์ จีน ซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เม็กซิโก บราซิล และอียิปต์ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ยึดมั่นในพันธกิจ “มุ่งเน้นที่ลูกค้า โดยมีประสิทธิภาพเป็นรากฐาน” โดยมุ่งให้บริการด้วยโซลูชันโลจิสติกส์แบบครบวงจร ผ่านโครงสร้างพื้นฐานและเครือข่ายโลจิสติกส์ดิจิทัลที่มีความชาญฉลาด เพื่อยกระดับประสิทธิภาพและคุณประโยชน์ทางโลจิสติกส์สู่สังคมโลก