พัฒนาระบบ  พร้อม LIVE Chat รองรับการสัมพันธ์ ครอบคลุมทุกช่องทาง

BEST Express () ผู้ให้บริการ รับ-ส่ง พัสดุด่วนทั่วไทย ที่มีสาขาให้บริการครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ ภายใต้การของ บริษัท เ (ประเทศไทย) จำกัด ให้ความสำคัญในการพัฒนาระบบเทคโนโลยีในด้านการให้บริการลูกค้าทุกช่องทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านระบบของ CRM (Customer Relation Management) ที่ BEST Express นำมาใช้ในศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์

BEST Express พัฒนาระบบ CRM พร้อม LIVE Chat รองรับการบริการลูกค้าสัมพันธ์ ครอบคลุมทุกช่องทาง

นับเป็นการตอบโจทย์ลูกค้าแบบ One-Stop contact center โดยระบบ CRM เป็นระบบที่พัฒนาขึ้นจากเบสท์ (.) ประเทศจีน บริษัทแม่ของ โดยระบบจะทำงานเชื่อมต่อโดยตรงกับระบบโทรศัพท์ มีระบบ CTI (Computer Telephony Integration) ซึ่งเป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อระหว่างโทรศัพท์และระบบ CRM มีวิธีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อลูกค้าโทรศัพท์ติดต่อเข้ามาที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ ระบบ CTI จะทำหน้าที่นำเบอร์โทรศัพท์ของลูกค้าไปจับคู่กับประวัติการใช้บริการของลูกค้าในระบบ CRM ของบริษัทฯ ซึ่งทำให้พนักงานทราบประวัติลูกค้าที่เคยเข้ารับบริการในครั้งล่าสุดทันที นับเป็นการให้บริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าในยุคปัจจุบันที่ต้องการได้รับการบริการที่รวดเร็ว และสะดวกสบาย

นอกจากนี้ ระบบ CRM ยังสามารถจัดเก็บข้อมูลในรูปแบบ file format (แฟ้มข้อมูล) รวมถึงไฟล์คลิปวิดีโอต่าง ๆ เพื่อง่ายและรวดเร็วต่อการเช็คข้อมูลต่าง ๆ ระหว่างพนักงาน CRM และลูกค้าที่เข้ารับบริการ อีกทั้งระบบยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบหลักของบริษัทฯ อาทิ ระบบติดตามสถานะพัสดุอัตโนมัติ ระบบ Automated Call (ทำหน้าที่ในการกระจายสายโทรศัพท์) ให้พนักงาน Call Center ทราบถึงจำนวนสายที่รอคิวของลูกค้าอยู่ ณ ขณะนั้นจากหน้าจอ Monitor ช่วยให้สามารถจัดการสายสนทนาระหว่างเจ้าหน้าที่และลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ BEST Express ยังมีการพัฒนาระบบ LIVE Chat หรือ “ระบบตอบกลับอัตโนมัติ” โดยลูกค้าสามารถพูดคุย สอบถามรายละเอียดต่าง ๆ กับพนักงาน Call Center ได้โดยตรงผ่านเว็บไซต์ www.best-inc.co.th เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว 

ซึ่งนับเป็นเทคโนโลยีที่เข้าถึงการใช้งานของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม และตอบโจทย์การให้บริการลูกค้าโดยตรง สำหรับลูกค้าที่สนใจใช้บริการ BEST Express ติดต่อได้ที่ Call center 02-108-8000 หรือแอด LINE Official Account: @BESTEXPRESSTH (มี@ด้วย) หรือคลิก https://lin.ee/jj3oCAb และค้นหาสาขา ตรวจสอบราคาเบื้องต้น พร้อมสามารถได้ที่ www.best-inc.co.th