มอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรพนักงานประจำปี 2566

บริษัท สยามซีพอร์ต จำกัด ในเครือ เน็ตเวิร์ค จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรพนักงานประจำปี พิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรพนักงานประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2566 คุณศิริรัตน์ ศรีรัตนมงคล ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท เคอรี่ สยามซีพอร์ต จำกัดและตัวแทนคณะผู้บริหารเข้าร่วมมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรพนักงานประจำปี 2566 จำนวนทั้งสิ้น 274  ทุนโดยจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท (ทุนเรียนดี, ทุนรักเรียน และ ทุนความสามารถพิเศษ) รวมไปถึงการส่งมอบชุดนักเรียนจำนวน 410 ชุดให้กับบุตรของพนักงาน และเพื่อเป็นการสนับสนุนด้านการศึกษาและเทคโนโลยีใน

For Press Release 1

บริษัทได้เปิดให้พนักงานลงทะเบียนเพื่อขอรับโน๊ตบุ๊คใช้แล้วจำนวน 30 เครื่อง เพื่อใช้ในการศึกษาระดับมัธยมของบุตร ธิดาถือเป็นอีกหนึ่งในโครงการสวัสดิการช่วยเหลือและสนับสนุนพนักงานและครอบครัว ที่มาอย่างต่อเนื่อง โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษาแก่เยาวชนรวมไปถึงลดให้แก่พนักงาน เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานในองค์กร

เกี่ยวกับ เคอรี่ สยามซีพอร์ต

ท่าเรือเคอรี่ สยามซีพอร์ต ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองแหลมฉบัง ซึ่งเป็นประตูสู่กลุ่มประเทศลุ่มแม่น้ำโขงของประเทศไทย บริษัทเคอรี่ สยามซีพอร์ตให้บริการท่าเรือน้ำทะเลลึกและบริการขนส่งระดับโลกทั้งทางบกและทางน้ำอย่างครบวงจร นอกจากนี้ บริษัทยังให้บริการท่าจอดเรือขนาดใหญ่ การการเกี่ยวกับตู้และในทำเลที่ดีที่สุด