ทีทีบี สนับสนุนวงเงินสินเชื่อให้กลุ่มบริษัท คาทูน นาที ผู้นำด้าน ขยายธุรกิจบริการ รองรับการเติบโตอย่างยั่งยืน

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี พร้อมสนับสนุนขับเคลื่อนการลงทุนให้ลูกค้าธุรกิจประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน โดยให้การสนับสนุนวงเงินสินเชื่อ กลุ่มบริษัท คาทูน นาที ผู้นำด้านโลจิสติกส์ที่มีบริการอย่างครบวงจรระดับโลก ครอบคลุมทุกทวีปทั่วโลก รวมถึงประเทศกลุ่มเอเชีย โดยเฉพาะประเทศไทย

โดยครั้งนี้ นายอเล็กซานเดอร์ นนท์ แลงเฟลด์ (ที่ 2 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์ธุรกิจ และทีมผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Mr. Kenny Robert G. Van Der Beken (ที่ 2 จากซ้าย) CEO & President บริษัท คาทูน นาที เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) และ Mr. Arnaud Johan D. Derbaudrenghien Director (ซ้ายสุด) บริษัท คาทูน นาที (ไทยแลนด์) จำกัด ในโอกาสที่ ทีทีบี ให้การสนับสนุนสินเชื่อธุรกิจ รวมวงเงิน 1,100 ล้านบาท ให้แก่ บริษัท คาทูน นาที เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท คาทูน นาที (ไทยแลนด์) จำกัด ด้วยเล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตทางธุรกิจ เพื่อพัฒนาขยายคลังสินค้าที่มีมาตรฐาน นอกจากนี้ ยังเป็นการตอกย้ำความเป็นพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันในการดำเนินธุรกิจภายใต้การพัฒนาอย่างยั่งยืน และพร้อมผลักดันให้ธุรกิจขับเคลื่อนอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ กลุ่มบริษัท คาทูน นาที ผู้นำธุรกิจบริหารจัดการคลังสินค้าและสินค้าครอบคลุมทั้งในอุตสาหกรรมยานยนต์ ปิโตรเคมี สารเคมีชนิดพิเศษ อาหาร และสินค้าอุปโภค เพื่อจุดมุ่งหมายที่จะตอบสนองต่อความต้องการของตลาดและลูกค้า ผ่านการให้บริการด้านคลังสินค้าที่มีความทันสมัย และนำเสนอการออกแบบพิเศษเฉพาะเพื่อให้ตรงความต้องการของลูกค้า (Built-to-Suit Solutions) โดยยึดหลักภายใต้ความยั่งยืนและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงการให้การบริการที่มีความเป็นเลิศในการการ และพร้อมที่จะพัฒนาเพื่อยกระดับการบริการอย่างต่อเนื่อง

Related Posts