ครบรอบ 17 ปี ตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยบริการอันหลากหลาย

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KEX ผู้นำด้านธุรกิจพัสดุด่วน ก้าวเข้าสู่ปีที่ 17 ใส่เกียร์เดินหน้าสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกระดับ ตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยบริการอันหลากหลายที่มุ่งมั่งพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศอย่างครบถ้วนด้วยบริการจัดด่วนทั่วไทยแบบมืออาชีพ

KEX 17th Anniversary 002

ตลอดระยะเวลา 17 ปีที่ผ่านมา เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ได้มุ่งมั่นพัฒนาด้านการบริการอย่างไม่หยุด เรามุ่งเน้นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการให้บริการ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้ามาโดยตลอด ที่ผ่านมาธุรกิจของเราได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มและโซเชียลคอมเมิร์ซ การส่งของข้ามภาคจากเหนือสุดไปใต้สุด รวมทั้งการสั่งผลไม้สดๆ จากสวนให้มาส่งตรงถึงหน้าบ้าน

นอกจากนี้ ยังมีการพัฒนาและนำเสนอรูปแบบบริการใหม่ๆ อาทิ

  • Kerry Express Club Membership สำหรับสมาชิกโดยเฉพาะ เพื่อใช้สิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่แบรนด์จัดให้เป็นพิเศษ
  • บริการ KERRY COOL จัดส่งสินค้าแช่เย็น 0-8 องศาเซลเซียส และแช่แข็ง -15 องศาเซลเซียส พร้อมแสดงสถานะแบบเรียลไทม์ตลอดการขนส่ง
  • บริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้านแบบทันที ให้ส่งพัสดุได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน (Door-to-Door) ที่ได้พาร์ตเนอร์กับ Grab บริการรับพัสดุด้วยตัวเอง สะดวกยิ่งขึ้น ลดปัญหาพัสดุตีกลับ (Self-Collection Service)
  • Kerry Express Wallet แพลตฟอร์มการชำระเงินในหลากหลายรูปแบบที่จะมาตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายสำหรับทุกคนในยุคสังคมไร้เงินสด
  • Hibox บริการสมาร์ทล็อกเกอร์ ที่จับมือกับบริษัท Hive Box สำหรับรับ-ส่งพัสดุได้ด้วยตนเองตลอด 24 ชั่วโมง
  • บริการจัดส่งพัสดุระหว่างประเทศ ครอบคลุมมากกว่า 50 เส้นทาง ใน 45 ประเทศ

นางสาวพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มงานสื่อสารการตลาด บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าในปีนี้เคอรี่ฯ ได้เดินทางเข้าสู่ปีที่ 17 ในประเทศไทย ปีนี้เคอรี่ฯ จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาบริการและ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม นอกเหนือจากบริการต่างๆ เคอรี่ฯ ยังมีกลยุทธ์การบริหารจัดการที่คงคุณภาพมาโดยตลอดอย่าง พัสดุส่งวันนี้ถึงพรุ่งนี้ (Next Day Guaranteed) จุดบริการครอบคลุมทั่วประเทศ (Nationwide Coverage) ความใส่ใจในการดูแลพัสดุ และวันระบุถึงผู้รับชัดเจน (Committed Date of ) เพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับทั้งผู้ส่งและผู้รับ ทั้งในด้านความรวดเร็วและความปลอดภัย ตอบโจทย์ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ารายย่อย เอสเอ็มอี อีคอมเมิร์ซ หรือโซเชียลคอมเมิร์ซ ซึ่งทั้งหมดนี้ จะช่วยตอบสนองทุกความต้องการ รวมทั้งสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้บริโภคได้อย่างครบครัน”

นอกจากนี้ เพื่อฉลองครบรอบ 17 ปี เคอรี่ เอ็กซ์เพรสยังส่งกิจกรรมมากมายเพื่อส่งความสุขให้กับลูกค้าตลอดทั้งเดือน ร่วมติดตามกิจกรรมดีๆ ได้ที่  fanpage Kerry Express Thailand เท่านั้น