เคอรี่ ส่งแคมเปญ ‘' ตอกย้ำอันดับหนึ่งเรื่องผลไม้ ร่วมกับ “กรมส่งเสริมการเกษตร” สนับสนุนเกษตรกรไทย ส่งความอร่อยฉ่ำถึงหน้าบ้าน ให้ได้ทานผลไม้สดๆ เหมือนทานที่สวนตลอดปี

จากการรายงานของกรมการค้าภายใน พบว่า ปี 2566 นี้ ภาพรวมผลไม้ไทยล้นตลาด รวมเฉียด 7 ล้านต้น เพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมาประมาณร้อยละ 3 โดยผลไม้ไทยยอดฮิตตลอดกาล อย่างทุเรียน มังคุด เงาะ และลองกอง ออกผลผลิตเพิ่มขึ้นจากปีก่อนตั้งรับเร่งออกมาตรการ สกัดราคาร่วง ผลักดันยอดขายผลไม้ไทยทั้งในและนอกประเทศ

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ผู้นำธุรกิจจัดด่วนในไทย ตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่งเรื่องการจัดส่งผลไม้ ผ่านแคมเปญ ‘ส่งตัวตึง ถึงอย่างสด' ออกมาเชิญชวนผู้บริโภคสั่งผลไม้ไทยสดๆ จากสวนผ่านบริการส่งด่วนทั่วไทยจากเคอรี่ฯ โดยที่ผ่านมาเคอรี่ฯ ได้สนับสนุนเกษตรกรไทยมาอย่างต่อเนื่อง ร่วมกับกรมส่งเสริมการเกษตร ด้วยการมอบส่วนลดค่าส่งผลไม้ 10% เพียงแค่แสดงสมุดทะเบียนเกษตรเล่มเขียว กดอ่านเพิ่มเติม “1” 

และยังมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับผลไม้โดยเฉพาะ มีหลากหลายไซซ์ มาพร้อมความแข็งแรงทนทาน หนาถึง 5 ชั้น ทั้งแบบมีรูระบายอากาศเพื่อไล่ความชื้น และแบบไม่มีรูระบายอากาศ นอกจากนี้ ยังมีกล่องผลไม้รูปแบบใหม่ แนวตั้ง รองรับผลไม้ทรงสูงโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์ทุกการส่งผลไม้ทุกชนิด ในราคาเริ่มต้นเพียง 15 บาท* เสริมด้วยการรับประกันความเสียหายของผลไม้ภายในกล่อง เคลมได้สูงสุด 2,500 บาท กดอ่านเพิ่มเติม “2”  ทำให้ได้เสียงตอบรับจากชาวสวนผลไม้ได้เป็นอย่างดี โดยเกษตรกรและชาวสวนทั่วไปสามารถส่งผลไม้สดกับเคอรี่ฯ ไปถึงมือผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว ส่งสดใหม่ ไม่มีช้ำ  ซึ่งบริการจัดส่งผลไม้จากเคอรี่ฯ นี้ ยังช่วยแบ่งเบาเกษตรกรรวมทั้งลดภาวะผลไม้ไทยล้นตลาดได้อีกด้วย

พิเศษยิ่งกว่า! เคอรี่ฯ ยังเอาใจพี่น้องชาวสวนทั่วไทย ด้วยบริการเข้ารับผลไม้ถึงสวนฟรี จะกี่กล่องก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำ ไม่ต้องขนผลไม้ไปส่งเองถึงหน้าช็อปฯ เรียกได้ว่าช่วยอำนวยความสะดวกแบบขั้นสุด พร้อมให้ผลไม้สดใหม่ปลอดภัยตลอดเส้นทาง การันตีลูกค้าได้ทานผลไม้สดๆ เหมือนทานจากสวน จะออเดอร์ผลไม้จากภูมิภาคไหน เคอรี่ฯ ก็รับตรงจากสวนส่งถึงหน้าบ้านอย่างรวดเร็วและปลอดภัย นอกจากจะอิ่มอร่อยกันแล้วยังมีส่วนร่วมในการสนับสนุนและช่วยเหลือเกษตรกรอีกด้วย

พี่น้องเกษตรกรสามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์


แสดงสมุดทะเบียนเกษตรกรตัวจริง(สมุดเล่มเขียว) และบัตรประชาชน เพื่อรับสิทธิ์ส่วนลด 10% โดยเลขบัตรประชาชนต้องตรงกับข้อมูลในเล่มเขียว ส่วนลด 10% สามารถใช้ลดได้เฉพาะค่าต่อใบเสร็จเท่านั้น และใช้ได้เฉพาะที่ พาร์เซล ช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศเท่านั้นรายการส่งเสริมการขายนี้เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัทฯไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงโปรโมชัน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2 รับประกันเฉพาะลูกค้าที่ส่งผลไม้โดยใช้กล่องผลไม้ของเท่านั้น การส่งอื่นนอกเหนือจากผลไม้ไม่ได้อยู่ขอบเขตของการรับประกัน

ติดต่อและสอบถามศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส เวลาทำการ จันทร์ – อาทิตย์ 08.30 – 20.30 น. เกี่ยวกับแคมเปญ ‘ส่งตัวตึง ถึงอย่างสด' ได้เบอร์ Call Centre 1217