เอ็กซ์เพรส คว้ารางวัลจาก Thailand's Most Admired Brand ติดต่อกัน 4 ปีซ้อน สร้างสุขทุกการส่งด้วยคุณภาพและบริการที่ดีให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ตอกย้ำธุรกิจพัสดุด่วนอันดับ 1 ในไทย

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ  KEX ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ครองใจผู้บริโภค ในหมวด “บริการ” กลุ่ม “ขนส่งพัสดุภัณฑ์ชิ้นเล็ก”จากเวทีอันทรงเกียรติระดับชาติอย่าง 2023 Thailand's Most Admired Brand นั่งแท่นสุดยอดแบรนด์ด้านการจัดส่งพัสดุด่วนต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน การสำรวจวิจัยความน่าเชื่อถือด้านแบรนด์โดยนิตยสาร BrandAge ย้ำชัดความเป็นผู้นำตลาดด้านบริการจัดส่งพัสดุด่วนในประเทศไทย ด้วยคุณภาพการให้บริการของเคอรี่ฯ ที่โดดเด่นอย่างสม่ำเสมอ โดยรางวัลดังกล่าวไม่เพียงแต่เป็นการให้การยอมรับความเป็นเลิศของแบรนด์ที่ได้รับรางวัล หากแต่ยังเป็นแรงบันดาลใจ เป็นแบบอย่าง และเป็นตัววัดเปรียบเทียบความเป็นเลิศที่แสดงออกผ่านระดับความไว้วางใจจากผู้บริโภค ซึ่งจะช่วยผลักดันแบรนด์อื่นๆ ในสาขาธุรกิจให้พัฒนาตนเองสู่ความสำเร็จที่มากยิ่งขึ้น เป็นประโยชน์ต่อทั้งผู้บริโภค อุตสาหกรรมและประเทศอย่างยั่นยืน

ในงานประกาศรางวัล 2023 Thailand's Most Admired Brand ที่จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566  ณ ห้อง Infinity 1-2 โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพฯ นางสาวพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มงานสื่อสาร บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะตัวแทน เคอรี่ฯ กล่าวว่า “การที่เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ได้รับเลือกเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในใจผู้บริโภค เราเชื่อว่ามาจากคุณภาพการบริการที่รวดเร็ว ใส่ใจ และพัสดุถึงมือผู้รับตามระยะเวลาได้อย่างปลอดภัย รวมไปถึงความสะดวกสบายก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เคอรี่ฯ เป็นแบรนด์อันดับ 1 ในใจลูกค้า นอกจากนี้เรามีจุดบริการมากกว่า 36,000 จุดทั่วประเทศ เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้ทุกที่ ทุกชุมชน ด้วย  Everywhere ไม่ว่าจะเป็นการจับมือร่วมกับพาร์ตเนอร์แถวหน้าของแต่ละอุตสาหกรรม ตลอดจนจุดบริการตามร้านโชห่วย ร้านกาแฟ และร้านค้าขนาดเล็ก ซึ่งนอกจากจะทำให้ลูกค้าเข้าถึงบริการได้อย่างสะดวกสบายแล้ว ยังถือเป็นการสร้างโอกาสให้ร้านค้ารายย่อยได้เติบโตไปพร้อมกับเราอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น เรายังให้ความสำคัญกับการรับฟังผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลาเพื่อนำเอาความเห็นเหล่านั้นมาแก้ไขและพัฒนาเพื่อสร้างประสบการณ์การบริการที่เหนือกว่าให้กับลูกค้า ปัจจุบันผู้บริโภคหันมาให้ความสำคัญกับคุณภาพและประสบการณ์ไม่น้อยไปกว่าราคา ธุรกิจนี้จึงเรียกได้ว่า simple but not easy ดูเหมือนธรรมดาแต่ไม่ง่าย เราจึงต้องพยายามรักษาคุณภาพการให้บริการให้ดีคงที่มากที่สุดอยู่เสมอ นอกจากนี้เรายังต้องไม่หยุดพัฒนา และสร้างนวัตกรรมรูปแบบใหม่ๆ ออกมาตอบโจทย์ลูกค้า ยกระดับความสะดวกสบาย ในรูปแบบบริการที่หลากหลาย ให้ครอบคลุมทุกความต้องการให้ได้มากที่สุด และนั่นคือสิ่งที่ทำให้ลูกค้าไว้วางใจ เชื่อมั่นและยังคงเลือกใช้บริการกับเคอรี่ฯ เสมอมา”

Kerry Express Won 2023 Thailands Most Admired Brand 2

การยืนหยัดยึดมั่นในการรักษามาตรฐานคุณภาพและความสะดวกสบายในการให้บริการ ตลอดจนการรับฟังผู้บริโภคแล้วนำกลับมาพัฒนาต่อยอดอยู่เสมอ ทำให้ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ได้รับการโหวตให้เป็นแบรนด์อันดับที่ 1 ในใจผู้บริโภค ในหมวด “บริการขนส่ง” กลุ่ม “ขนส่งพัสดุภัณฑ์ชิ้นเล็ก” จากการสำรวจ 2023 Thailand's Most Admired Brand เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน

รางวัล Thailand's Most Admired Brand เป็นงานประจำปีที่จัดขึ้นโดย BrandAge ผู้นำสื่อนิตยสารการตลาดที่ครอบคลุมทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมในประเทศไทย เพื่อยกย่องแบรนด์ที่โดดเด่นที่สุดในแต่ละอุตสาหกรรม ปีนี้ ผู้รับรางวัลในแต่ละสาขาจาก 78 สาขาใน 10 อุตสาหกรรม ซึ่งพิจารณาจากการวิจัยสำรวจโดยทีมของ BrandAge