ขยายเวลาปันน้ำใจกับโครงการ “ปันกัน (BEST Pankan)

 (เบสท์ ) ผู้ให้บริการ รับ-ส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ภายใต้การบริหารงาน บริษัท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ มูลนิธิยุวพัฒน์ สร้างสังคมแห่งการแบ่งปันอย่างยั่งยืน ในโครงการ “เบสท์ปันกัน (BEST Pankan) สานฝันเพื่อน้อง”

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและบุคคลทั่วไป โดยใช้พื้นที่สำนักงานและได้รับความร่วมมือจากแฟรนไชส์ศูนย์บริการสาขา BEST Express พื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นจุดตั้งกล่องรับบริจาคของเหลือใช้สภาพดี อาทิ เสื้อผ้า, รองเท้า, หมวก, กระเป๋า, เครื่องประดับ, ตุ๊กตา, ของแต่งบ้าน, หนังสือนิทาน, นิยาย ฯลฯ มอบให้กับ “ร้านปันกัน” เพื่อเปลี่ยนเป็น “ทุนการศึกษา” แก่เด็กขาดโอกาสใน มูลนิธิยุวพัฒน์ เบสท์ เอ็กซ์เพรส 

จึงได้ทำการขยายเวลากิจกรรมเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ร่วมแบ่งปันกันมากขึ้น ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2566 สามารถร่วมบริจาคสิ่งของเพื่อสนับสนุนโครงการ “เบสท์ปันกัน (BEST Pankan) สานฝันเพื่อน้อง” ให้แก่ ร้านปันกัน มูลนิธิยุวพัฒน์ ได้ที่ BEST Express สาขานวลจันทร์ กรุงเทพฯ, สาขาแพรกษา สมุทรปราการ, สาขาเทพารักษ์, สาขาราชพฤกษ์, สาขาชัยพฤกษ์, และสาขาสมุทรสาคร หรือสอบถามเพิ่มเติมได้มูลนิธิฯ 02-301-1096 หรือ 081-903-6639