Express มอบของขวัญปีใหม่ ปรับราคาค่าส่ง 1 กิโลกรัม เหลือเพียง 15 บาท

เจ () บริษัทระดับโลกผู้มอบบริการหลักด้านการขนด่วนและการขนส่งข้ามพรมแดน ร่วมส่งความสุขพร้อมมอบของขวัญต้อนรับปีใหม่ด้วยการปรับราคาค่าส่ง ลดเหลือเพียง 15 บาทสำหรับพัสดุ 1 กิโลกรัมแรก พิเศษเฉพาะลูกค้า walk-in ทุกสาขาทั่วประเทศไทย โดยโปรโมชันเริ่มตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ถึงวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2566 เท่านั้น

โปรโมชันปรับราคาค่าขนส่งในครั้งนี้ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในการสั่งออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่ และตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ในฐานะผู้ให้บริการด้านการขนส่งพัสดุด่วน พร้อมให้บริการและส่งมอบความสุขตลอด 365 วันไม่มีวันหยุด 

นางสาวเสี่ยว หยู่ เฉิน หัวหน้าฝ่าย เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย เผยว่า “เรามอบโปรโมชันนี้แทนของขวัญปีใหม่ และเพื่อส่งความสุขส่งท้ายปีไปด้วยกัน เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและวางใจในบริการของเราด้วยดีเสมอมา เราขอเน้นย้ำว่า เราพร้อมรองรับและบริการทุกท่านอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ เราจะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นในทุกๆ ด้านสำหรับลูกค้าคนสำคัญของเรา และดิฉันขอถือโอกาสนี้ กล่าวสวัสดีปีใหม่ทุกท่านล่วงหน้านะคะ”

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ผ่านทาง

รวมถึงสอบถามข้อมูลผ่านทาง Call Center ที่เบอร์ 1470 


เกี่ยวกับ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส 

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส บริษัทขนส่งระดับโลกผู้มอบบริการหลักด้านการขนส่งพัสดุด่วนและการขนส่งข้ามพรมแดนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจีน ซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2558 เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส คือบริษัทจัดส่งพัสดุระหว่างประเทศที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยทำธุรกิจหลักด้านการจัดส่งพัสดุด้วยความรวดเร็วและให้บริการขนส่งข้ามพรมแดน เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส มุ่งมั่นที่จะรังสรรค์ประสบการณ์คุณภาพแบบบูรณาการให้กับลูกค้าทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง เครือข่ายของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ครอบคลุม 13 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ จีน อินโดนีเซีย เวียดนาม มาเลเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ กัมพูชา สิงคโปร์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดิอาระเบีย เม็กซิโก บราซิล และอียิปต์ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ยึดมั่นในภารกิจ “customer-oriented and efficiency-based” ในการให้ด้วยโซลูชันด้านแบบบูรณาการผ่านโครงสร้างพื้นฐานอัจฉริยะและดิจิทัล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ระดับโลกในการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพด้านโลจิสติกส์ที่ดีขึ้น