SOFTWARE (เบสท์ ซอฟต์แวร์) บริการโซลูชันดิจิทัลแบบครบวงจร ผู้ช่วยการขายออนไลน์ยุคใหม่

 ในยุคที่คนไทยกว่า 83.6% เลือกซื้อสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์ จนได้ตำแหน่ง “ช้อปปิ้งออนไลน์เก่ง ติดอันดับ 3 ของโลก” (จากสถิติของ We Are Social) อาชีพค้าขายออนไลน์เลยบูมต่อเนื่องไม่มีพัก ยิ่งการขายแบบไลฟ์สดเป็นช่องทางที่ช่วยกระตุ้นยอดขายสินค้าได้อย่างดี ทำให้การไลฟ์สดแต่ละครั้งต้องมีการจัดการออเดอร์และแพ็คสินค้าส่งจำนวนมาก หากมีระบบจัดการที่ไม่ดี บางร้านอาจจะต้องหยุดเพื่อแพ็คสินค้าและเคลียร์ออเดอร์หลังการไลฟ์สดหลายวัน ทำให้เสียโอกาสในการขายสินค้าได้ จึงควรจะมีซอฟต์แวร์เข้ามาช่วยจัดการออเดอร์ ทำให้การขายสินค้าผ่าน Live Commerce เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

“BEST SOFTWARE (เบสท์ ซอฟต์แวร์)” ผู้ให้บริการโซลูชันดิจิทัลเต็มรูปแบบของ Software as a Service หรือ SaaS (เอส-เอ-เอ-เอส) ภายใต้การดูแลของ BEST Inc. (เบสท์) ผู้นำด้านอัจฉริยะแบบบูรณาการ และผู้ให้บริการโซลูชันด้านในประเทศจีนและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทแม่ของ  ที่มากพร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซมากว่า 10 ปี และเป็นผู้ให้บริการร้านค้าออนไลน์อีคอมเมิร์ซทั่วโลกจำนวนกว่า 1 ล้านร้านค้า BEST SOFTWARE มีระบบที่ให้บริการหลากหลาย เช่น Lingtong, Youyi ERP, Qianyi ERP (Enterprise Resource Planning), ระบบการจัดการคลังสินค้า WMS ( System), ระบบการจัดการการขนส่ง TMS (Transportation Management System), ระบบจัดการไลฟ์สด (Live Streaming System), ระบบการจัดการสินค้า (Stock Management), ระบบ POS (Point of Sale) ของร้านค้า และอื่น ๆ ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศจีน ปัจจุบันระบบที่ทั่วโลกใช้กันในระดับสากลรวมถึงประเทศไทย คือ ezOrder (อีซี่ออเดอร์), ezShop (อีซี่ช้อป) และ GWMS (จี ดับบลิว เอ็ม เอส) หรือ Global Warehouse Management System

ezOrder (อีซี่ออเดอร์)  คือ ซอฟต์แวร์จัดการคำสั่งซื้อสินค้า ในการพิมพ์ใบจัดส่งแบบอัจฉริยะ เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปและกลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ ซึ่งระบบได้เชื่อมต่อโดยตรงกับแพลตฟอร์มหลักอย่าง , , Facebook live และอื่น ๆ โดยใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะเข้ามาควบคุม เพื่อช่วยองค์กรลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ลูกค้า ประหยัดเงิน ด้วยฟังก์ชันที่มีประสิทธิภาพหลากหลาย และการเชื่อมต่อได้หลายร้านค้า ประหยัดต้นทุน เป็นโซลูชันแบบครบวงจรที่ครบและจบในที่เดียว ประหยัดเวลา ด้วยการพิมพ์และจัดส่งเป็นจำนวนมากในคลิกเดียว การเชื่อมต่อ (ซิงค์) ข้อมูลการจัดส่งอัจฉริยะแบบความเร็ว 10 เท่า (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเรียนรู้ระบบ และสามารถเรียนรู้ได้ใน 3 นาที ก็สามารถใช้งานได้ทันที) และมีความปลอดภัย ด้วยความเสถียรและความปลอดภัยของข้อมูล คำสั่งซื้อได้ถูกเข้ารหัสและจัดเก็บอย่างปลอดภัย ไม่ต้องกลัวข้อมูลรั่วไหล

ezShop (อีซี่ช้อป) เป็น ERP (Enterprise Resource Planning) อีคอมเมิร์ซระดับมืออาชีพที่มีแพลตฟอร์มและกระบวนการหลากหลายรูปแบบ ช่วยลูกค้าจัดการคำสั่งซื้อหลายช่องทางแบบครบวงจรในที่เดียวแบบ One-Stop Service มีการควบคุมห่วงโซ่อุปทานที่สมบูรณ์ และการจัดการบัญชีต้นทุนที่แม่นยำ ทำให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณถูกต้องแม่นยำและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยระบบได้เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่าง Shopee, Lazada, JD.THJD.ID, Tokopedia, Akulaku, Qoo10, Shopify, Amazon และอื่น ๆ มากกว่า 40 แพลตฟอร์ม  ซึ่งเชื่อมต่อคลังสินค้า Fulfillment มากกว่า 100 แห่ง และ บริษัทโลจิสติกส์มากกว่า 1,000 แห่ง  เหมาะสำหรับกลุ่มอีคอมเมิร์ซร้านค้าออนไลน์ ระดับเล็ก กลาง ถึงใหญ่(องค์กรหรือบริษัทเป็นฟังก์ชันที่รับมือได้หลากหลายแม้กระทั่งกับธุรกิจที่มีหลายแพลตฟอร์ม หลายร้านค้าออนไลน์ หลายช่องทาง  หรือมีคลังสินค้าที่มากมาย และใช้บริการหลายโลจิสติกส์

QuickWMS เป็นระบบการจัดการคลังสินค้าอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) อย่างมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์การดำเนินงานคลังสินค้ามากกว่า 10 ปีของ BEST ด้วย 4 จุดแข็งหลัก ได้แก่ 1. Globalization  2. Visualization 3. Digitization และ 4. Intelligence ทำให้เรามีบริการที่มีประสิทธิภาพด้านคลังสินค้ากว่า 1,000 แห่งทั่วโลก ซึ่งจะช่วยจัดการคลังสินค้า แก้ปัญหาความสับสนวุ่นวายของคลังสินค้าและลดข้อผิดพลาดในการจัดส่งได้ถึง 90% แก้ปัญหาการกระจายของสินค้า รายการที่ไม่เป็นระเบียบและการสูญหายที่เกิดขึ้นบ่อย ดังนั้น QuickWMS จึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการคลังสินค้าได้มากถึง 50% และช่วยประหยัดในด้านเวลาและแรงงานอีกด้วย

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือผู้ที่ทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซ สามารถทดลองใช้บริการ BEST SOFTWARE (เบสท์ ซอฟต์แวร์) ฟรี! ของระบบ ezShop คลิก: http://bit.ly/3Etz0mT และระบบ ezOrder คลิก: http://bit.ly/3ga4tRI หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 062-979-6398 (ฝ่ายขาย) หรือ Xibing.z@best-inc.com