เอ็กซ์เพรส เขย่าตลาดจัดส่งพัสดุไทย เปิดบริการใหม่แกะกล่อง ร่วมกับ ให้ ครอบคลุมกว่า 50 เส้นทาง ใน 45 ประเทศ

บริษัท (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน หรือ  ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย เปิดตัวบริการจัดส่งพัสดุระหว่างประเทศ ครอบคลุมมากกว่า 50 เส้นทาง ใน 45 ประเทศ โดยบริการดังกล่าวเกิดจากการผนึกกำลังผสานจุดแข็ง ระหว่างบริการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทยอย่างมีคุณภาพของ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส และความเชี่ยวชาญด้านการทางอากาศระหว่างประเทศของ เอสเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (SF International) บริษัทขนส่งอันดับ 1 ของจีน

ที่เข้ามาขยายขอบเขตพื้นที่ให้บริการของ เคอรี่ฯ ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่นอกเหนือจากการจัดส่งพัสดุในประเทศไทย ให้ลูกค้า เคอรี่ฯ มั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการแบบมืออาชีพตั้งแต่ต้นทางยันปลายทาง โดยเคอรี่ฯ ขยายภาคความเติบโตขึ้นไปอีกระดับด้วยบริการจัดส่งพัสดุระหว่างประเทศสองรูปแบบใหม่ ได้แก่ 

  • Standard  (SE) บริไปยังกลุ่มประเทศเอเชีย-แปซิฟิก เช่น จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น แคนาดา เม็กซิโก และออสเตรเลีย ภายในระยะเวลาเริ่มต้นเพียง 3 วัน* 
  • Express (EE) บริการขนส่งไปยังสหรัฐอเมริกาและกลุ่มประเทศยุโรป เช่น สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี ฟินแลนด์ สวีเดน อิตาลี และกรีซ ภายในระยะเวลาเริ่มต้นเพียง 7 วัน* ให้ลูกค้า เคอรี่ฯ ส่งความสุข สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัยไร้กังวล สถานะได้ตลอดเส้นทางการจัดส่งแบบไร้พรมแดนครอบคลุมถึง 45 ประเทศ รับน้ำหนักสูงสุด 30 กิโลกรัม

โดย เคอรี่ฯ เตรียมนำร่องให้บริการดังกล่าวในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑลกว่า 300 จุดบริการ ตั้งแต่ 17 ตุลาคม 2565 นี้เป็นต้นไป และมีแผนขยายไปทั่วประเทศภายในสิ้นปี 2565 ส่งความสุขไปไกลทั่วโลกกับเคอรี่ เอ็กซ์เพรสได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คอลเซ็นเตอร์ 1217

*ระยะเวลาดังกล่าวขึ้นอยู่กับแต่ละประเทศปลายทาง และเป็นเพียงระยะเวลาการคาดการณ์เท่านั้น