เคอรี่ ตั้งเป้าปิดปี 65 ยอดสมาชิก KERRY CLUB แตะ 3 ล้านคน ผนึกกำลังกว่า 300 แบรนด์ชั้นนำ มอบสิทธิประโยชน์ไลฟ์สไตล์ให้กับเมมเบอร์ทุกระดับ

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ตั้งเป้าปิดปี 65 ยอดสมาชิก KERRY CLUB แตะ 3 ล้านคน ผนึกกำลังกว่า 300 แบรนด์ชั้นนำ มอบสิทธิประโยชน์ไลฟ์สไตล์ให้กับเมมเบอร์ทุกระดับ สมัครแลกส่วนลดได้แล้ววันนี้ทั้งผู้ส่งและผู้รับ สมัครวันนี้ รับฟรีทันที 20 พอยท์

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ  ผู้นำด้านธุรกิจพัสดุด่วนทั่วไทย ตั้งเป้าขยายฐานเมมเบอร์ KERRY CLUB เท่าตัวเป็น 3 ล้านคนภายในสิ้นปี มอบสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า โดยผู้ส่งจะได้รับพอยท์ เมื่อส่งพัสดุครบทุกๆ 25 บาท และเป็นครั้งแรกที่ผู้รับพัสดุจะได้รับพอยท์เช่นกัน โดยผู้รับจะได้รับ 1 พอยท์ เมื่อได้รับพัสดุจากเคอรี่ฯ ทุกๆ 2 ชิ้น เพื่อนำไปแลกสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่พิเศษกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าขนส่ง หรือไลฟ์สไตล์สุดพิเศษที่บริษัทฯ ตั้งใจคัดสรรมาเป็นอย่างดี คาดว่าจะส่งผลให้ภายในสิ้นปี 2565 จะมีจำนวนสมาชิกใน KERRY CLUB กว่า 3 ล้านคนทั่วประเทศ

KERRY CLUB 001

คุณประพัฒน์ เสียงจันทร์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เคอรี่ฯ ให้ความสำคัญและใส่ใจความต้องการของลูกค้าเสมอมา เพื่อเป็นการตอบแทนสมาชิกและส่งมอบประสบการณ์ส่งความสุขเหนือระดับ เราจึงสร้างโปรแกรม KERRY CLUB ซึ่งรวบรวมสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากการเป็นเมมเบอร์ KERRY CLUB ให้ทุกการจัดส่งพัสดุของลูกค้าคุ้มค่า ให้ทุกธุรกิจของลูกค้าเติบโตไม่มีสะดุด รวมไปถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ครอบคลุมถึงผู้รับปลายทาง ปัจจุบันเรามีสมาชิกอยู่ประมาณ เกือบ 2 ล้านคน ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการ, พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์, เอสเอ็มอี, โซเชียลคอมเมิร์ซ, และ

สมาชิกสามารถสะสมพอยท์เพื่อนำไปแลกกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ทั้งจาก เคอรี่ฯ ตั้งแต่ส่วนลดค่าส่งพัสดุ, ส่วนลดค่ากล่องพัสดุและอุปกรณ์อื่นๆ ตลอดจนของขวัญพิเศษสำหรับสมาชิกในเดือนเกิด, และจากพาร์ทเนอร์ของ เคอรี่ฯ ที่เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของไทยมากกว่า 300 แบรนด์ ในรูปแบบส่วนลดและบริการ ไม่ว่าจะเป็น

KERRY CLUB 003
  • สายฟู้ดเลิฟเวอร์ ได้แก่ สุกี้ตี๋น้อย, เต่าบิน, Dakasi, The Pizza Company, Bar-B-Q Plaza, Swensen's เป็นต้น 
  • สายช้อปกระหน่ำทั้งบิวตี้ แฟชั่นและของใช้ในบ้าน ได้แก่ EVEANDBOY, H&M, Sabina, Tops online เป็นต้น 
  • สายท่องเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศ ได้แก่ Agoda เป็นต้น 
  • สายอสังหาริมทรัพย์ ได้แก่ Pruksa เป็นต้น รวมไปถึง
  • สุดยอดคอร์สเรียนออนไลน์สำหรับผู้เริ่มทำธุรกิจ อาทิ คุณโซอี้ Digital shortcut และอีกมากมาย ถือเป็นการสะท้อนความแข็งแกร่งในเชิงพันธมิตรและการเป็นผู้นำในตลาดจัดส่งพัสดุด่วนอันดับ 1 ของไทยได้อย่างชัดเจน”
KERRY CLUB 002

ให้การสะสม KERRY POINT ของสมาชิก KERRY CLUB ง่ายยิ่งกว่าเดิม สร้างความเหนียวแน่นในระยะยาวและครองใจลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งกลุ่มลูกค้ารายย่อย กลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์, เอสเอ็มอี, โซเชียลคอมเมิร์ซ, และอีคอมเมิร์ซ สมัครสมาชิก KERRY CLUB วันนี้ รับทันที 20 พอยท์ ฟรี! 

ที่แอปพลิเคชัน Kerry Express, เว็บไซต์ https://th.kerryexpress.com/th/kerry-club  หรือที่ร้านเคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซล ช็อป ทุกสาขา ห้ามพลาด! สมัครสมาชิก KERRY CLUB พร้อมรับพอยท์ทั้งผู้ส่งและผู้รับ สร้างสุขทุกการส่งจาก KERRY CLUB ได้แล้ววันนี้