เปิดหาดใหญ่แห่งใหม่ ขยายศักยภาพรองรับพัสดุภาคใต้ตอนล่างที่เพิ่มขึ้น

Express (ส) ผู้ให้บริการขนด่วนทั่วไทย ภายใต้การบริหารงานของบริษัท เ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าเปิดตัว HDY HUB ศูนย์กระจายหาดใหญ่แห่งใหม่ จังหวัดสงขลา ที่มีพื้นที่มากกว่า 3,000 ตร.ม. เพื่อเพิ่มศักยภาพการรองรับพัสดุภาคใต้ตอนล่างที่เพิ่มขึ้น และสร้างประสบการณ์คุณภาพการจัดส่งที่ดีสู่ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณของเรา

นายเจสัน เชียน ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประธานกรรมการ บริษัท เบสท์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ความนิยมในการซื้อสินค้าออนไลน์ที่มีมากขึ้น ทำให้การพัสดุมียอดออเดอร์เพิ่มมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะกลุ่มผู้ใช้บริการการโซนภาคใต้ตอนล่าง รวมถึง เบสท์ เอ็กซ์เพรส เล็งเห็นถึงความสำคัญในการขยายศูนย์กระจายสินค้าเพิ่มขึ้น เพื่อให้การขนส่งพัสดุด่วนไม่ว่าจะเป็นพัสดุชิ้นเล็กพัสดุชิ้นใหญ่สามารถจัดส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย จึงได้ขยายศักยภาพของ HDY HUB ศูนย์กระจายสินค้าหาดใหญ่ ที่สามารถรองรับพัสดุที่จะเข้ามาได้สูงสุดถึง 12,000 ชิ้นต่อวัน และมีการนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาช่วยพัฒนาบริการให้ดียิ่งขึ้น”

ภายใน HDY HUB ประกอบด้วยโซนหลัก ๆ ที่สำคัญ อาทิ โซนคัดแยกพัสดุชิ้นเล็ก และโซนคัดแยกพัสดุชิ้นใหญ่ (Bulky Parcel) และในศูนย์กระจายสินค้ามีการนำเครื่องจักรมาใช้ในกระบวนการคัดแยกพัสดุต่าง ๆ  เช่น เครื่องสแกนพัสดุความเร็วสูง (Fast Scan) ใช้ตรวจสอบความปลอดภัยของพัสดุ DWS (Dimension Weight And Scanning) ที่เชื่อมต่อกับ Electronic scales ที่ชั่งน้ำหนัก วัดขนาด ถ่ายภาพ ตรวจสอบสภาพและแจ้งพัสดุที่บรรจุภัณฑ์เสียหายได้ในทันที และยังสามารถคำนวณค่าขนส่ง แสดงข้อมูลปลายทาง ข้อมูลผู้จัดส่ง และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องบนพัสดุได้ในคราวเดียว

BEST Express ยังคงเดินหน้าขยายสาขาใหม่ ๆ รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย กับสาขาที่เปิดให้บริการมากกว่า 1,200 สาขา ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ สนใจใช้บริการ BEST Express 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.best-inc.co.th/ หรือติดต่อศูนย์สัมพันธ์ โทร 02-108-8000 หากไม่สะดวกสามารถแอด LINE Official Account: @BESTEXPRESSTH (มี@ด้วย) หรือคลิกที่นี่ https://lin.ee/jj3oCAb