( Express) คว้าสุดยอดรางวัล “THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022”

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส คว้าสุดยอดรางวัล “THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022” กับความสำเร็จระดับประเทศในอุตสาหกรรมและ ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจพัสดุด่วน ครองใจผู้บริโภคอันดับ 1 ในไทย

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ   ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย คว้ารางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022 ในอุตสาหกรรมขนส่งและโลจิสติกส์ประจำปีนี้ เป็นเครื่องหมายการันตีถึงความสำเร็จและการเป็นผู้นำในธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนระดับประเทศ สะท้อนให้เห็นถึงผลการดำเนินงานที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงคุณภาพของบริการและที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่สามารถครองใจผู้บริโภคทั่วไทย โดยรางวัลอันทรงเกียรตินี้จัดขึ้นโดยนิตยสาร Business+ และ  ถึงคุณภาพที่เป็นเลิศ ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเป็นแบบอย่างวิธีคิดและวิถีให้แก่องค์กรธุรกิจอื่นๆ อันจะนำไปสู่ความเจริญงอกงามของเศรษฐกิจไทยต่อไปในอนาคต

kerry express thailand top company awards 2022 3

ในงานมอบรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022 ที่จัดขึ้นในวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องบอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ราชประสงค์ กรุงเทพฯ

ภายใต้แนวคิด “ปรับเปลี่ยนธุรกิจสู่ความยั่งยืนในยุคปกติครั้งใหม่” (The Next Normal Transformation for Business Sustainability) นี้ คุณประพัฒน์ เสียงจันทร์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะตัวแทน KEX ขึ้นรับรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022 ในอุตสาหกรรมขนส่งและโลจิสติกส์  บนเวที จาก ศ.นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี โดยรางวัลดังกล่าวมอบให้กับสุดยอดองค์กรธุรกิจไทยในอุตสาหกรรมต่างๆ

kerry express thailand top company awards 2022 4

เวที THAILAND TOP COMPANY AWARDSจัดขึ้นโดยนิตยสาร Business+ โดย บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ต่อเนื่องปีนี้เป็นปีที่ 10 เพื่อเชิดชูและยกย่ององค์กรธุรกิจที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมและมีความเป็นเลิศในแต่ละด้านประจำปี ด้วยเกณฑ์พิจารณาจากหลายๆ ด้าน

ทั้งด้านผลการดำเนินงาน การประกอบธุรกิจที่มีความโดดเด่น มีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม โดยคัดเลือกจากบริษัทที่มีรายได้สูงสุด 1,000 อันดับแรกในปีนี้มีองค์กรได้รับรางวัลทั้งสิ้นรวม 34 รางวัล ประกอบด้วยรางวัลประเภทอุตสาหกรรม 13 รางวัล และรางวัลความเป็นเลิศ 21 รางวัล โดยทุกองค์กรที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลถือเป็นองค์กรต้นแบบ และจะเป็นกรณีศึกษาที่สำคัญแก่วงการธุรกิจไทยต่อไป

kerry express thailand top company awards 2022 2

“รางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022 ในประเภทอุตสาหกรรมขนส่งและโลจิสติกส์ ที่เคอรี่ เอ็กซ์เพรสได้รับนั้น นับเป็นอีกหนึ่งรางวัลสำคัญที่เสริมสร้างกำลังใจให้กับเคอรี่ ซึ่งดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพและมั่นคงเสมอมานับตั้งแต่วันแรก และยังคงมุ่งมั่นยกระดับศักยภาพการบริหารและจัดการธุรกิจให้มั่นคงและยั่งยืน เรายังคงให้ความสำคัญกับการพัฒนาบริการของเราอย่างต่อเนื่อง และมองหาความเป็นไปได้ใหม่ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าการบริการและเทคโนโลยีของเราจะตอบโจทย์และช่วยอำนวยความสะดวกผู้บริโภคได้อย่างไร้กังวล” คุณประพัฒน์ เสียงจันทร์ กล่าว

kerry express thailand top company awards 2022 1

การคว้าสุดยอดรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARD 2022 จึงนับเป็นอีกหนึ่งการยืนยันถึงความเป็นผู้นำธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนระดับประเทศ ตลอดจนความเป็นเลิศด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วน ครองใจผู้บริโภคอันดับ 1 ในไทยของ KEX