เอ็กซ์เพรส ( Express) ประเทศไทย จับมือกับ โออาร์ นำเสนอสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Blue Card รับส่วนลดค่าจัดส่งสินค้าและพัสดุระหว่างประเทศราคาพิเศษ

(FedEx Express) บริษัทในเครือ (FedEx Corp.) (NYSE: ) และผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุรายใหญ่ที่สุดของโลก ร่วมกับบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์) มอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิก Blue Card จำนวนกว่า 7 ล้านคนทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565 พิเศษสำหรับผู้ที่ไม่เคยเป็นลูกค้าของเฟดเอ็กซ์แต่เป็นสมาชิก Blue Card รับส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์ เมื่อใช้บริการจัดส่งสินค้าและพัสดุระหว่างประเทศผ่านเฟดเอ็กซ์ สมาชิก Blue Card ที่สนใจ สามารถกดรับโค้ดส่วนลดผ่านแอปพลิเคชัน Blue Card ได้โดยไม่ต้องแลกคะแนนสะสม


“Blue Card เป็นบัตรสะสมคะแนนสำหรับสมาชิกเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์หรือใช้บริการของ PTT Station ร้านคาเฟ่อเมซอน และร้านค้าในเครือของโออาร์ที่เข้าร่วมโครงการ โดยสมาชิกสามารถนำคะแนนสะสมมาแลกเพื่อใช้แทนเงินสดในการซื้อสินค้าและบริการครั้งถัดไป อีกทั้งยังสามารถรับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ ที่มอบให้เฉพาะสมาชิกเป็นรายบุคคล ตามความต้องการและความสนใจ Blue Card มุ่งมั่นที่จะแสวงหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับสมาชิก ความร่วมมือกับเฟดเอ็กซ์ในครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้สมาชิก Blue Card ซึ่งมีทั้งพนักงานบริษัทไปจนถึงเจ้าของธุรกิจ ได้สัมผัสบริการที่ดีเยี่ยมจากบริษัทโลจิสติกส์ข้ามชาติชั้นนำระดับโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่อีคอมเมิร์ซและการขนส่งสินค้าและพัสดุระหว่างประเทศกำลังมี

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส (FedEx Express) ประเทศไทย จับมือกับ โออาร์ นำเสนอสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Blue Card รับส่วนลดค่าจัดส่งสินค้าและพัสดุระหว่างประเทศราคาพิเศษ

บทบาทเพิ่มขึ้น” คุณช้องมาศ ทยากร ผู้จัดการฝ่ายนวัตกรรมดิจิทัลเพื่อธุรกิจ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์) กล่าว

“ในโอกาสที่เฟดเอ็กซ์ก้าวเข้าสู่ ปีที่ 40 ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เรามุ่งมั่นในการขยายบริการของเราอย่างต่อเนื่องไปยังผู้ประกอบการต่าง ๆ ในประเทศไทย เรามีความยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรร่วมกับโออาร์เพื่อให้สมาชิก Blue Card สามารถเข้าถึงบริการของเฟดเอ็กซ์และสัมผัสประสบการณ์ทางเลือกในการจัดส่งสินค้าและพัสดุระหว่างประเทศที่มุ่งช่วยทำให้ธุรกิจของสมาชิกทุกคนเติบโตสูงขึ้น” คุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย กล่าว

คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นบนเว็บไซต์ Blue Card สำหรับข้อมูลเชิงลึกและแนวโน้มเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ธุรกิจสามารถเติบโตท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 สามารถอ่านได้ที่ FedEx Business Insights


เกี่ยวกับ โออาร์

OR เป็นบริษัท Flagship ด้านการดำเนินธุรกิจน้ำมันและธุรกิจค้าปลีกของกลุ่ม ปตท. ที่ดําเนินธุรกิจโดยมุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจพลังงานและค้าปลีกแบบผสมผสาน โดยมีเจตจำนงในการสร้างโอกาสเพื่อการเติบโตร่วมกับสังคมชุมชน (People) และสิ่งแวดล้อม (Planet) ควบคู่ไปกับผลการดำเนินงาน (Performance) ด้วยการใช้จุดแข็งด้าน  Platform ควบคู่กับ Digital Platform รวมกับความเชี่ยวชาญด้านการตลาดของ OR และความเชื่อถือของลูกค้าที่มีต่อธุรกิจของ OR มาอย่างยาวนาน ในการส่งต่อโอกาสให้กับผู้ประกอบการในทุกขนาดเติบโตไปพร้อมกัน (Inclusive Growth) พร้อมมุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้ผู้บริโภค ตลอดจนพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจชุมชนในทุกพื้นที่ที่เข้าไปดำเนินธุรกิจ

เกี่ยวกับเฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งแบบด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยให้บริการรับส่งพัสดุที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ สู่ปลายทางกว่า220  ประเทศทั่วโลกและเขตปกครองพิเศษ เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส มีเครือข่ายการขนส่งทั้งภาคพื้นดินและทางอากาศทั่วโลก เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจัดส่งพัสดุด่วนในเวลาจำกัด

เกี่ยวกับเฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (มีชื่อเรียกในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX) เป็นผู้ให้บริการขนส่ง อี-คอมเมิร์ซ และบริการด้านธุรกิจแก่ลูกค้าและธุรกิจต่าง ๆ ทั่วโลก บริษัทของเราให้บริการด้านธุรกิจครบวงจร โดยมีบริษัทในเครือที่ทำงานแข่งขันกันเป็นกลุ่ม บริหารจัดการด้วยความร่วมมือ และพัฒนานวัตกรรมดิทิจัลภายใต้แบรนด์เฟดเอ็กซ์ที่ได้รับความไว้วางใจ โดยมีรายได้ปีละ 90,000 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัทของเรายังได้รับยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้จ้างงานที่ได้รับความไว้วางใจและเป็นที่ชื่นชอบสูงสุดของโลก เฟดเอ็กซ์สร้างแรงบันดาลใจให้พนักงานมากกว่า 600,000 รายในการเป็นผู้

ให้บริการขนส่งที่ยึดถือและตามมาตรฐานความปลอดภัย หลักจริยธรรม และความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ รวมถึงความต้องการของลูกค้าและชุมชน “อย่างแน่วแน่และถึงที่สุด” ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: about.fedex.com