BEST Express (ส) ขนด่วน ชั้นนำเชื่อมสะพานอีคอมเมิร์ชจีนรายใหญ่เอาใจขาช้อปไร้พรมแดน ออกบริการส่งสินค้ารวมเที่ยว ราคาประหยัด ส่งตรงถึงหน้าบ้านใน 7 – 10 วัน

พฤติกรรมการซื้อสินค้าออนไลน์ในปัจจุบันเปลี่ยนไปอย่างมาก จุดเปลี่ยนสำคัญคือ COVID-19 ที่เป็นตัวเร่งให้คนเข้าสู่ Online Shopping จนเริ่มกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปโดยปริยาย คนไทยกลายเป็นชาติที่มีอัตราการช้อปปิ้งออนไลน์สูงที่สุดในโลกโดยเฉพาะช่วงสถานการณ์โควิด จากผลการศึกษา “Future Shopper 2021” การศึกษาชุดที่ 3 ในซีรีส์ Future Pulse Survey โดย Wunderman Thompson (วันเดอร์แมน ธอมสัน) ได้ศึกษาผู้บริโภคทั่วโลก โดยใช้กลุ่มตัวอย่างกว่า 28,000 ราย ทั้งกลุ่ม Gen X, Gen Y และ Gen Z พบว่า 94% ของผู้บริโภคระบุว่าการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นช่องทางที่ช่วยกระตุ้นให้พวกเขาปราศจากความกลัวสถานการณ์โควิดและกล้าที่จะช้อปปิ้งมากขึ้นผ่านออนไลน์แทนการเดินจับจ่ายภายในร้านค้า

เสน่ห์ของการช้อปปิ้งออนไลน์ คือการซื้อสินค้าที่ต้องการได้จากทุกประเทศทั่วโลกเพียงปลายนิ้วสัมผัส ผ่านแพลตฟอร์มชื่อดังต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก แต่แพลตฟอร์มที่คนไทยนิยมมากที่สุดในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นเว็บไซต์แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซขายส่งรายใหญ่จากประเทศจีนที่มีสินค้าหลากหลายในราคาที่ถูก และมีสินค้าให้เลือกมากมาย มาพร้อมด้วยโปรโมชัน ส่วนลดตามเทศกาล ที่คอยเอาใจขาช้อปอยู่เสมอ


สำหรับเทศกาลที่นักช้อปออนไลน์เฝ้ารอมากที่สุดของปีนี้ คือ ‘11.11' ที่เปลี่ยนวันคนโสด วันที่ 11 พฤศจิกายนของทุกปีให้กลายเป็นวันช้อปแห่งชาติ โดยมีการลดราคาและจัดโปรโมชันครั้งใหญ่ เพื่อให้บรรดาเหล่าคนโสดทั้งหลายหันมาช้อปปิ้งแก้เหงา ปัจจุบันแคมเปญ 11.11 ได้กลายเป็นมหกรรมช้อปปิ้งโลกอย่างแท้จริง เพราะทำให้เกิดมูลค่าการซื้อขายในช่วงเทศกาลสูงกว่าปกติถึง 18 เท่า และที่ผ่านมาทำรายได้สูงกว่าเทศกาลช้อปปิ้งของฝั่งตะวันตกหลาย ๆ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชรวมกันถึง 2.5 เท่า

BEST Express (เบสท์ เอ็กซ์เพรส) ขนส่งพัสดุด่วน ชั้นนำเชื่อมสะพานอีคอมเมิร์ชจีนรายใหญ่เอาใจขาช้อปไร้พรมแดน ออกบริการส่งสินค้ารวมเที่ยว ราคาประหยัด ส่งตรงถึงหน้าบ้านใน 7 - 10 วัน

ซึ่งการสั่งสินค้าจากจีนนอกจากได้สินค้าในราคาที่ถูกและหลากหลายแล้ว อาจมีอุปสรรคในการจัดส่งสินค้ามาถึงหน้าบ้านไม่พร้อมกัน และค่าขนส่งแพงไม่คุ้มค่า เนื่องจากเป็นการสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศ ดังนั้นหากมีบริการ ‘ขนส่งสินค้ารวมเที่ยว' เพื่อรองรับการช้อปปิ้งหลายร้านค้าบนเว็บไซต์และแอพพลิเคชันแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชจีนที่เดียวกัน และรวบรวมสินค้าบรรจุลงกล่องพร้อมกันเพื่อจัดส่งตรงถึงหน้าบ้าน นับเป็นเรื่องสำคัญที่ตอบโจทย์ขาช้อปเป็นอย่างมากโดยไม่ต้องผ่านการใช้บริการชิปปิ้ง

ปัจจุบันมีแบรนด์ขนส่งพัสดุด่วนในไทยหลายค่ายร่วมมือกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของจีน ให้บริการด้านการสินค้าจากจีนมายังประเทศไทย และ BEST Express (เบสท์ เอ็กซ์เพรส) คือหนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งพัสดุด่วนทั่วไทยแบรนด์ชั้นนำแถวหน้าในประเทศ ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท เบสท์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ที่มุ่งเชื่อมต่อธุรกิจกับบริษัทอีคอมเมิร์ชจีนรายใหญ่ ทอดสะพานช้อปปิ้งไร้พรมแดนและจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศแบบ Full-Link จากจีนมาไทยโดยตรงแบบ  รวมถึงสร้างประสบการณ์ความคุ้มค่าให้กับการช้อปไร้พรมแดนแนวใหม่ ซึ่งช่วยให้นักช้อปประหยัดในการขนส่งได้มากยิ่งขึ้นด้วย

“บริการขนส่งสินค้ารวมเที่ยว (Consolidated Service)” คือ บริการขนส่งสินค้าแบบประหยัดและคุ้มค่า ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายประเภทจากการช้อปปิ้งสินค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของผู้ซื้อในหลายร้านค้า และจัดส่งมายังคลังขนส่งสินค้าก่อนจะรวบรวมบรรจุลงภายในกล่องพัสดุเดียวกัน เพื่อชำระข้ามพรมแดนเพียงครั้งเดียวแบบเหมา ก่อนจัดส่งมายังประเทศไทยถึงหน้าบ้านคุณ ภายใน 7 – 10 วันทำการ (ตามเงื่อนไขระยะเวลาการจัดส่งที่บริษัทขนส่งกำหนด)

สนใจใช้บริการ “ขนส่งสินค้ารวมเที่ยว” (Consolidated Shipping Service) สามารถสแกน QR CODE ภาพด้านบนเพื่อศึกษารายละเอียดบริการและแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชจีนที่ร่วม หรือคลิกลิงก์เพื่ออ่านที่นี่ https://bit.ly/3nwyF9s