ร่วมส่งต่อน้ำใจช่วยผู้ประสบภัยโควิดกับ

( เอ็กซ์เพลส) ผู้ให้บริการพัสดุด่วนทั่วไทย 1 ใน 5 บริษัทขนด่วนเอกชนแถวหน้าของไทย ภายใต้การบริหารงานของบริษัท เ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นสื่อกลางช่วยสนับสนุนข้าวสารจำนวน 200 กระสอบโดยคุณเอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการดาราชื่อดัง และเจ้าของแบรนด์ข้าว เอ.โอ.เค ให้แก่ผู้ที่ขอความช่วยเหลือผ่านทาง IG โดยทีมงานจาก BEST Express ได้เข้าไปช่วยแพ็คข้าวสารใส่กล่อง และให้บริการขนส่งไปยังผู้รับต่อไป

คุณเอ ศุภชัย กล่าวว่า “ต้องยอมรับว่าสถานการณ์วิกฤตโควิดที่กลับมาแพร่ระบาดระลอกนี้รุนแรงมาก จนมีคนส่งจดหมายขอความช่วยเหลือ ขอข้าวสารเข้ามาเยอะมาก ๆ แต่ในรอบนี้คัดมาได้เพียงบางส่วนดูจากคนที่เดือดจริง ๆ เท่านั้น อาจยังไม่ได้ทั่วถึงกันทุกคนแต่จะมีแจกอีกในรอบต่อ ๆ ไป สำหรับกิจกรรมช่วยเหลือในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณขนส่ง BEST Express ที่ได้ส่งทีมงานเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของการแพ็คและการขนส่ง โดยตัวเองและครอบครัวพร้อมให้การช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนอย่างเต็มกำลังที่จะทำได้ และขอเป็นกำลังใจทุกคนสู้ ๆ ค่ะ”

BEST Express () มีความยินดีร่วมสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมเพื่อสังคมดี ๆ เหล่านี้ เพื่อร่วมมีส่วนในการช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนในยามวิกฤต ซึ่งถือเป็นเป้าหมายและนโยบายที่ได้ทำมาอย่างต่อเนื่อง