เฟดเอ็กซ์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดเหอหนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส (FedEx ) บริษัทในเครือเฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (FedEx Corp.) () และเป็นผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุแบบด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศบริจาคเงินจำนวน 5 ล้านหยวน (ประมาณกว่า 25 ล้านบาท) เพื่อบรรเทาทุกข์แก่ผู้ประสบอุทกภัยในมณฑลเหอหนาน ของจีน

เฟดเอ็กซ์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดเหอหนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน

โดยเงินจำนวนดังกล่าวจากเฟดเอ็กซ์จะถูกนำไปใช้เพื่อของจำเป็นเร่งด่วนแก่ผู้ประสบภัย รวมทั้งใช้ในการก่อสร้างเพื่อช่วยให้ผู้คนในมณฑลเหอหนานที่ประสบภัยสามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้อย่างเร็วที่สุด

หลังจากเกิดฝนตกอย่างหนัก เฟดเอ็กซ์ได้ประสานงานกับองค์กรที่เกี่ยวข้องและพันธมิตรของบริษัทฯ เพื่อให้ความช่วยเหลือเร่งด่วนด้านลอจิสติกส์แก่พื้นที่ที่ประสบภัยโดยใช้เครือข่ายการทั้งทางอากาศและภาคพื้นดินของเฟดเอ็กซ์

เฟดเอ็กซ์กลับมาให้บริการขนส่งทั้งระหว่างประเทศและภายในประเทศในเมืองเจิ้งโจว (เมืองหลวงของมณฑลเหอหนาน) และยังให้บริการรับและส่งพัสดุที่ช่วยให้ลูกค้ายังคงมีอย่างต่อเนื่องในพื้นที่ประสบอุทกภัย นอกจากการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เฟดเอ็กซ์มุ่งมั่นช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าและการใช้ชีวิตของคนในมณฑลเหอหนานสามารถกลับมาเป็นไปตามปกติโดยเร็วที่สุด


เกี่ยวกับเฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งแบบด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยให้บริการรับส่งพัสดุที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ สู่ปลายทางกว่า220  ประเทศทั่วโลก เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส มีเครือข่ายการขนส่งทั้งภาคพื้นดินและทางอากาศทั่วโลก เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจัดส่งพัสดุด่วนในเวลาจำกัด

เกี่ยวกับเฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (มีชื่อเรียกในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX) เป็นผู้ให้บริการขนส่ง อี-คอมเมิร์ซ และบริการด้านธุรกิจแก่ลูกค้าและธุรกิจต่าง ๆ ทั่วโลก บริษัทของเราให้บริการด้านธุรกิจครบวงจร โดยมีบริษัทในเครือที่ทำงานแข่งขันกันเป็นกลุ่ม บริหารจัดการด้วยความร่วมมือ และพัฒนานวัตกรรมดิทิจัลภายใต้แบรนด์เฟดเอ็กซ์ที่ได้รับความไว้วางใจ โดยมีรายได้ปีละ 84,000 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัทของเรายังได้รับยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้จ้างงานที่ได้รับความไว้วางใจและเป็นที่ชื่นชอบสูงสุดของโลก เฟดเอ็กซ์สร้างแรงบันดาลใจให้พนักงานมากกว่า 570,000 รายในการเป็นผู้ให้บริการขนส่งที่ยึดถือและตามมาตรฐานความปลอดภัย หลักจริยธรรม และความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ รวมถึงความต้องการของลูกค้าและชุมชน “อย่างแน่วแน่และถึงที่สุด” ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: about.fedex.com

นอกจากนี้ยังสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ about.fedex.com/newsroom/asia-english.
สามารถติดตามข่าวจากช่องทางโซเชียลมีเดียของเฟดเอ็กซ์ เอ็กเพรส เอเชียแปซิฟิกได้ที่:
FedEx Business Insights: http://fedexbusinessinsights.com/en/
LinkedIn FedEx Go Global: https://www.linkedin.com/showcase/fedex-go-global/