บริจาคเครื่องมือทางการแพทย์ผ่านกระทรวงมหาดไทย ช่วยเหลือโรงพยาบาล มูลนิธิ และหน่วยงานต่าง ๆ ทั่วประเทศ ที่กำลังประสบวิกฤต

ส ( ) แบรนด์พัสดุด่วนทั่วไทย “ไปไหนไปกัน Everywhere with you” ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการด้านแบบครบวงจร บริษัทขนส่งพัสดุเอกชนหนึ่งในห้าแถวหน้าของประเทศไทย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งบริจาคเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ มูลค่ากว่า 500,000 บาท โดยบริจาคผ่านกระทรวงมหาดไทย 

เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาล มูลนิธิฯ และหน่วยงานต่าง ๆ ทั่วประเทศ ที่กำลังขาดแคลน จากวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอก 3 ในขณะนี้ นำโดย นายเจสัน เชียน ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประธานกรรมการ บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด และคณะ พร้อมด้วยผู้ถือหุ้นรายใหญ่จาก บริษัท เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) และ นายหลี่ เซิ่งเจียว นายกสมาคมการค้าแลกเปลี่ยนเศรษฐกิจไทย-เอเชีย เข้าร่วมมอบของบริจาคครั้งนี้ โดยมีพลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วยคณะ ให้เกียรติร่วมเป็นประธาน และรับมอบบริจาคเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์จาก BEST Express ณ กระทรวงมหาดไทย เขตพระนคร กรุงเทพฯ

นายเจสัน เชียน ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประธานกรรมการ บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอก 3 ที่กำลังแพร่ระบาดทั่วประเทศอยู่ขณะนี้น่าเป็นห่วงอย่างมาก และยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลง

อ้างอิงข้อมูลผู้ติดเชื้อรายวันในประเทศล่าสุด ณ วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 รวม 3,174 ราย จำแนกเป็น ติดเชื้อใหม่ 3,138 ราย ติดเชื้อภายในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 36 ราย  ในขณะที่ประชาชนในประเทศบางส่วนได้รับวัคซีนโควิดไปบ้างแล้ว (https://morprom1.moph.go.th)

BEST Express ในฐานะผู้ให้บริการขนส่งพัสดุด่วนทั่วไทย นอกจากจะให้บริการขนส่งพัสดุด่วนแล้ว ทางบริษัทฯ ยังคงมุ่งหวังที่จะตอบแทนช่วยเหลือเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ผ่านโครงการ “เบสท์ปันสุขเพื่อสังคม” 

ขอร่วมปันสุขด้วยการบริจาคเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ อาทิ หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอลล์ และชุดตรวจโควิด มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท ให้กับโรงพยาบาล มูลนิธิฯ และหน่วยงานต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนจากการประสบวิกฤตโควิด 19 ที่กำลังแพร่ระบาดระลอกที่ 3 อยู่ขณะนี้”