(FedEx ) บริษัทในเครือเฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (FedEx Corp.) (NYSE: FDX) และผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุรายใหญ่ที่สุดของโลก มอบส่วนลดค่าจัดส่งถึง 49% โดยจัดส่งผ่านบริการของทีเอ็นที (TNT) ข้อเสนอพิเศษนี้สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีประเภทบริษัทภายในเดือนพฤษภาคมเท่านั้น ซึ่งโปรโมชั่นจัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่ต้องการใช้บริการจัดส่งพัสดุภายในประเทศ แต่ประสบความยากลำบากอันเป็นจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

เฟดเอ็กซ์ ประเทศไทย มอบส่วนลด 49% สำหรับลูกค้าใหม่ พร้อมจัดส่งพัสดุภายในประเทศ

ลูกค้าใหม่ทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบายจากบริการที่หลากหลายที่ครอบคลุมทั้งประเทศ ได้แก่ บริการรับและจัดส่งพัสดุถึงบ้าน โดยสามารถจัดส่งพัสดุภายในวันทำการถัดไปได้มากกว่า 90%

แก่จุดหมายทั่วไทย นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถติดตามและใช้ระบบอัพโหลดพัสดุอัตโนมัติออนไลน์ รวมถึงบริการที่หลากหลายพร้อมรองรับทุกความต้องการของธุรกิจ นอกเหนือจากนี้ลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการจัดส่งพัสดุครั้งแรกภายใน 30 วัน นับจากวันที่เปิดบัญชีจะได้รับของสมนาคุณพิเศษจากทีเอ็นทีด้วย   โปรโมชั่นพิเศษเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563 เท่านั้น

ลูกค้าที่ต้องการเปิดบัญชีประเภทบริษัทสามารถดูอัตราค่าจัดส่ง และแจ้งความประสงค์ได้ทางเว็บไซต์:  www.fedex.com/th-th/campaign/dxpshipping.html

*ข้อกำหนดและเงื่อนไข ข้อเสนอนี้เฉพาะลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีประเภทบริษัทภายในช่วงโปรโมชั่น และใช้บริการจัดส่งพัสดุภายใน 30 วัน นับจากวันที่เปิดบัญชี  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.fedex.com/th-th/campaign/dxpshipping/tnc.html


เกี่ยวกับเฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส เป็นหนึ่งในผู้ให้บริแบบด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยให้บริการรับส่งพัสดุที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ สู่ปลายทางกว่า 220 ประเทศทั่วโลก เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส มีเครือข่ายการขนส่งทั้งภาคพื้นดินและทางอากาศทั่วโลก เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจัดส่งพัสดุด่วนในเวลาจำกัด พร้อมทั้งรับประกันการคืนเงินภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด

เกี่ยวกับเฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (มีชื่อเรียกในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX) เป็นผู้ให้บริการขนส่ง อี-คอมเมิร์ซ และบริการด้านธุรกิจแก่ลูกค้าและธุรกิจต่าง ๆ ทั่วโลก บริษัทของเราให้บริการด้านธุรกิจครบวงจร โดยมีบริษัทในเครือที่ทำงานแข่งขันกันเป็นกลุ่มและบริหารจัดการด้วยความร่วมมือภายใต้แบรนด์เฟดเอ็กซ์ที่ได้รับความไว้วางใจ โดยมีรายได้ปีละ 70,000 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัทของเรายังได้รับยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้จ้างงานที่ได้รับความไว้วางใจและเป็นที่ชื่นชอบสูงสุดของโลก เฟดเอ็กซ์สร้างแรงบันดาลใจให้พนักงานมากกว่า 475,000 รายในการเป็นผู้ให้บริการขนส่งที่ยึดถือและตามมาตรฐานความปลอดภัย หลักจริยธรรม และความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ รวมถึงความต้องการของลูกค้าและชุมชน “อย่างแน่วแน่และถึงที่สุด” ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: about.fedex.com