เอ๊กซ์เพรส ผู้นำระดับโลกด้านการด่วนระหว่างประเทศ เปิดศูนย์บริการดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส แห่งที่ 14 ในประเทศไทยที่จังหวัดภูเก็ต ภายใต้เม็ดเงินลงทุน 18 ล้านบาท ศูนย์บริการแห่งใหม่ตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรี อำเภอถลาง ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ต ครอบคลุมพื้นที่ 1,200 ตารางเมตร เพิ่มพื้นที่สำหรับปฏิบัติการ พื้นที่สำนักงานและจุดจอดรถกว้างขวาง พร้อมกำลังการขนส่งเอกสารและพัสดุด่วนระหว่างประเทศมากถึง 2,000 ชิปเมนต์ต่อวัน รองรับการเติบโตด้านในจังหวัดภูเก็ตซึ่งมีมูลค่าการส่งออกเติบโตร้อยละ 30 และมูลค่าการนำเข้าเติบโตร้อยละ 42 ในปี 2560 เมื่อเทียบกับปี 2559

ศูนย์บริการดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ภูเก็ต เปิดแล้วบนทำเลยุทธศาสตร์ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ต

ศูนย์บริการดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรสแห่งใหม่ ณ จังหวัดภูเก็ตให้บริการกลุ่มลูกค้าธุรกิจ ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ผู้ใช้บริการรายย่อย รวมถึงนักท่องเที่ยวภายในจังหวัดภูเก็ต ครบครันด้วยอุปกรณ์ทันสมัยภายใต้มาตรฐานโลก ได้แก่ ระบบเคลื่อนย้าย ระบบตรวจชั่งน้ำหนักและคำนวณน้ำหนักตามปริมาตร ทั้งนี้เพื่อให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพและความแม่นยำสูงสุด โดยทุกขั้นตอนได้รับการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดผ่าน Global Standard Operating Platform ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการควบคุมมาตรฐานการปฏิบัติงานในระดับสากลของดีเอชแอลที่ถือปฏิบัติในศูนย์บริการดีเอชแอลทุกประเทศทั่วโลก นอกจากศูนย์บริการดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ภูเก็ตแล้ว ในภาคใต้ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรสมีศูนย์บริการอีกหนึ่งแห่งที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ในประเทศไทย ตลาดเติบโตร้อยละ 14 ในปี 2561 นับเป็นโอกาสสำหรับผู้ค้าออนไลน์ที่อยู่ในไทยและต้องการขยายธุรกิจให้เติบโตในตลาดระหว่างประเทศ รวมถึงเป็นโอกาสที่ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรสจะได้ช่วยให้ผู้รับบริการของเราส่งพัสดุและเอกสารไปยังลูกค้าที่อยู่ทั่วทุกมุมโลกได้อย่างปลอดภัยด้วยเช่นกัน ตลอดเวลา 50 ปีที่ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรสได้รับความไว้วางใจเป็นผู้ให้บริการขนส่งด่วนระหว่างประเทศที่พร้อมด้วยโซลูชั่นด้านติกส์สำหรับลูกค้าทั่วโลก เรายังคงมุ่งพัฒนาอย่างไม่หยุดหย่อน ทั้งในด้านเทคโนโลยี ด้านการปฏิบัติการ รวมถึงพัฒนาพนักงานของเราเองให้ส่งมอบบริการที่ยอดเยี่ยมและเอื้อต่อการทำธุรกิจการค้าอย่างราบรื่น

เมื่อเร็วๆ นี้ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรสเปิดจุดบริการดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรสล่าสุดที่อำเภอป่าตองและอำเภอกะทู้ เพื่อเป็นจุดรับเอกสารหรือสินค้าสำหรับจัดส่งด่วนไปยังประเทศปลายทางทั่วโลก อำนวยความสะดวกให้ชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวที่มาเยือนภูเก็ตให้ได้รับความสะดวกมากขึ้น

จังหวัดภูเก็ตถือเป็นฮับสำคัญของภาคใต้ที่สนับสนุนประเทศในเชิงการค้าระดับสากล

ที่ผ่านมาเรามองเห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการใช้บริการอย่างเร่งด่วนภายในเวลาที่กำหนด รวมถึงบริษัทที่เป็น  ก็ต้องการลอจิสติกส์โซลูชั่นสำหรับการค้าระหว่างประเทศมากขึ้น ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทยจึงลงทุนสร้างศูนย์บริการแห่งใหม่เพื่อตอบรับความต้องการนี้ รวมถึงได้ตอบโจทย์ลูกค้าบนโลกดิจิทัลด้วยการพัฒนาลอจิสติกส์โซลูชั่น ริเริ่มแพลตฟอร์มการขนส่งด่วนอย่าง iExpressByDHL ที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง สนับสนุนการเติบโตของฐานลูกค้ารายย่อยที่ใช้บริการขนส่งด่วนระหว่างประเทศและมองหาประสบการณ์การส่งของไปต่างประเทศที่ง่าย ไว้ใจได้และมีระบบที่ประสิทธิภาพ 


สถานที่ตั้งและรายละเอียดสำหรับติดต่อ 

  • ศูนย์บริการดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ภูเก็ต ( Service Center Phuket)

ที่อยู่: 66/36 ถนนเทพกระษัตรีย์ ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

วันเวลาให้บริการ: จันทร์ถึงเสาร์ เวลา 9.00 – 18.00 น.

โทร: 076-563-500

แผนที่บน Google Map: 


  • จุดบริการดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ป่าตอง (DHL Express Service Point Patong)

ที่อยู่135/3-4 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ตำบลกะทู้ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 

วันเวลาให้บริการจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 9.30 – 18.30 น.

โทร089-345-9966

แผนที่บน Google Map: 


  • จุดบริการดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส กะทู้ (DHL Express Service Point Kathu)

ที่อยู่16/177 หมู่ 2 ภูเก็ตวิลล่ากะทู้  ตำบลกระทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต

วันเวลาให้บริการจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 9.00 – 18.00 น.

โทร089-345-6699

แผนที่บน Google Map: