Deliveree (เดลิเวอรี) เปิดให้บริการสินค้าผ่านแอปในชลบุรีชูจุดแข็งช่วยธุรกิจลดขนส่งได้ถึง 40% 

Deliveree เปิดให้บริการขนส่งสินค้าผ่านแอปในชลบุรีแล้ววันนี้

Deliveree ผู้นำด้านและบริการขนส่งสินค้าผ่านแอปพลิเคชันขยายการบริการไปยังจังหวัดชลบุรีแล้ววันนี้พร้อมให้บริการขนส่งคุณภาพแก่ธุรกิจร้านค้า SMEs และผู้ใช้งานทั่วไปในชลบุรีในราคาประหยัด

การขยายการบริการไปยังชลบุรีเป็นไปเพื่อรองรับการขยายตัวของกลุ่มธุรกิจในภาคตะวันออก ไม่ว่าจะเป็นในส่วนธุรกิจ ธุรกิจ ธุรกิจนำเข้า-ส่งออก ตลอดจนภาคการบริการ เช่น โรงแรม ร้านค้าปลีก และร้านอาหาร 


จุดเด่นหลักของโมเดลการขนส่งของ Deliveree

คือใช้เทคโนโลยีเป็นตัวกลางเชื่อมให้ผู้ใช้งานและผู้ขนส่งหรือผู้ขับรถที่กำลังหางานมาเจอกันอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ลดเวลาในการหารถกระบะรับจ้างและต่อรองราคา ส่งผลให้ต้นทุนค่าขนส่งลดลง และช่วยธุรกิจประหยัดด้านโลจิสติกส์ได้ถึง 30 – 40% ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้ใช้สามารถหารถขนส่งได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมง ต่างจากบริการขนส่งในรูปแบบเดิมที่ต้องมีการจองรถล่วงหน้าอย่างน้อย 1-3 วันเพื่อการันตีรถ ทำให้การบริหารการขนส่งของธุรกิจต่างๆ ยืดหยุ่นกว่าเดิม

Deliveree มีฐานลูกค้าในกรุงเทพฯ และปริมณฑล หลายหมื่นราย บริการของ Deliveree ตอบโจทย์ลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มที่ใช้งานในเชิงธุรกิจ เพราะช่วยให้บริษัททั้งเล็กและใหญ่ลดความจำเป็นในการลงทุนเพื่อซื้อรถขนส่ง คงที่ที่ไม่จำเป็น ในขณะเดียวกันก็สามารถรองรับการใช้งานที่ผันผวนตามวัฏจักรธุรกิจได้ดีขึ้น และให้บริการส่งของได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพิ่มความพึงพอใจให้ลูกค้า ถือว่าเป็นเรื่องที่วิน-วินสำหรับธุรกิจ

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ เราจึงเชื่อมั่นว่าโซลูชั่นการขนส่งของ Deliveree จะเป็นอีกกำลังสำคัญที่ช่วยสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจในพื้นที่ชลบุรี ชนิสา เรืองคีรีอัญญะ ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Deliveree


บริการขนส่งสินค้าในชลบุรี

ค่าบริการของ Deliveree คิดตามระยะทางการส่งของที่เกิดขึ้นจริงในแต่ละทริป มีราคาต่อกิโลเมตรที่ชัดเจนเป็นมาตรฐาน เพิ่มความโปร่งใสในการใช้งาน ราคาของรถกระบะปิคอัพแบบเปิดเริ่มต้นเพียง 275 บาท ในขณะที่รถกระบะตู้ทึบ เริ่มต้นที่ 350 บาท และรถ 6 ล้อเริ่มที่ 1,850 บาท ผู้ใช้สามารถตรวจสอบราคาด้วยตนเองได้อย่างรวดเร็วผ่านแอป และเรียกรถได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่มีวันหยุด

Deliveree Chonburi Promotion

นอกจากนี้ Deliveree ยังมีให้บริการเหมารถขนส่งแบบรายวัน เพื่อใช้งานส่งของภายในจังหวัดชลบุรีแบบเต็มวัน 8 ชั่วโมงในราคาเหมา โดยไม่จำกัดระยะทาง และจำนวนจุดส่ง เพิ่มความคุ้มค่าของการใช้งานสำหรับการส่งของที่มีจุดส่งของหลายจุด

ผู้ใช้งานสามารถเรียกใช้บริการ Deliveree ได้จากทั่วทุกพื้นที่ในชลบุรี (ยกเว้นพื้นที่เกาะ) ไม่ว่าจะเป็น เขตอำเภอเมือง ศรีราชา แหลมฉบัง พัทยา สัตหีบ และบ้านบึง เพื่อการส่งของภายในชลบุรี และจากชลบุรีไปยังพื้นที่อื่นๆ ทั่วประเทศ เช่น ระยอง ฉะเชิงเทรา กรุงเทพฯ ปริมณฑล และอยุธยา

ทุกการส่งของผ่านแอป Deliveree มาพร้อมกับระบบการติดตามสถานะการส่งและผู้ขับแบบเรียลไทม์ การบันทึกลายเซ็นและหลักฐานการส่งแบบดิจิตอล การจัดเส้นทางอัตโนมัติ วงเงินการประกันสินค้าขั้นต่ำ 4,500 บาท แดชบอร์ดแสดงข้อมูลการ และฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมาย

ทดลองใช้แอป Deliveree ผ่านระบบ Android และ iOS หรือเว็บไซต์ได้แล้ววันนี้ พิเศษ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2562 รับส่วนลดค่าขนส่งทันที 350 บาท เมื่อใช้งานที่มีจุดรับของในพื้นที่จังหวัดชลบุรี เพียงใส่รหัสโปรโมชั่น CBR350

ประเภทรถและค่าบริการส่งของในชลบุรีhttps://www.deliveree.com/th/delivery-service-chonburi/

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายที่เบอร์ 02-105-4400 ทุกวัน ระหว่างเวลา 05:00 น. ถึง 00:00 น. หรือผ่านอีเมล support.th@deliveree.com

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับ Deliveree ได้เพิ่มเติมที่ www.deliveree.com/th/


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Deliveree

Deliveree เป็นมาร์เก็ตเพลสระดับภูมิภาคสำหรับบริการโลจิสติกส์และการขนส่งเต็มรูปแบบ ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงผ่านมือถือและเว็บไซต์ ช่วยให้ธุรกิจสามารถจองและจัดการการขนส่งภาคพื้นดินของสินค้าได้เกือบทุกอย่าง Deliveree เป็นตัวกลางในการเชื่อมโยงลูกค้าธุรกิจกับผู้ขับรถหลากหลายประเภทที่ให้บริการขนส่งที่ปลอดภัย น่าเชื่อถือ และในราคาประหยัด

ปัจจุบัน Deliveree ให้บริการในประเทศไทย (กรุงเทพฯ-ปริมณฑล และชลบุรี) อินโดนีเซีย (จาการ์ตา บันดุง และสุราบายา) และฟิลิปปินส์ (มะนิลา และพัมพังกา)