สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) จัดประกวดโหวตผู้ประกอบการในดวงใจ หรือชื่อ ETDA e-Commerce Awards : People's Choice 2019

Vote 1

ผู้ประกอบการขนาดใหญ่ (Enterprise) 7 สาขา

1. People's Choice Award- สาขา Favorite Brand of The Year/ Top of Mind of the Yearสำหรับผู้ประกอบการ e-Commerce/ e-Marketplace/ Shopping Online Store ธุรกิจสินค้าและบริการที่นำเสนอแบรนด์ Positive รวมถึงการดูแลและให้บริการลูกค้าให้มีความสุขมากที่สุด

2. People's Choice Award – สาขา Excellent Customer Focus Serviceสำหรับผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซที่มีภาพลักษณ์ในสินค้าและบริการโดดเด่น เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง นำสู่ความเป็นหนึ่งในใจของผู้ใช้บริการ

3. People's Choice Award – สาขา Excellent Delivery/ of the Yearสำหรับผู้ให้บริการจัดส่งสินค้า (Delivery / Logistics) ที่มีความโดดเด่นด้านการส่งสินค้าแก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ฉับไว แม่นยำ และมีการเสียหายของสินค้าน้อยที่สุด

4. People's Choice Award – สาขา Fan Favorites in e-Payment of the Year สำหรับผู้ให้บริการรับชำระค่าสินค้าและบริการ (Payment) ที่โดดเด่นในกลไกให้บริการชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว มั่นคงปลอดภัย น่าเชื่อถือแก่ผู้ประกอบการและลูกค้า

5. People's Choice Award  – สาขา Creative Campaign & Viral Marketing of the Yearสำหรับผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซที่สามารถทำการตลาดได้อย่างสร้างสรรค์ ที่มีความโดดเด่นจนเป็นที่ถูกอกถูกใจของลูกค้า มีการกล่าวขวัญถึงแคมเปญทางการตลาดอย่างเด่นชัดและแพร่หลาย

6. People's Choice Award  – สาขา Outstanding in CSR: Corporate Service Responsibilityสำหรับผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซที่มีการทำกิจกรรมด้านความรับผิดชอบต่อสังคม

7. People's Choice Award – สาขา Favorites in e-Marketplace Management Platform of the Yearสำหรับผู้ประกอบการที่มีความ โดดเด่นในการบริการเครื่องมือต่าง ๆ ในการบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ของชาว SME ได้อย่างประทับใจ

เริ่มโหวต ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2562 ถึงวันที่ 20 มกราคม 2562 (ปิดโหวตเวลา 18:00 น.)

สามารถกดโหวตได้ที่ – https://apps.facebook.com/etdathailand/etdaawards2019-vote

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 02-123-1208 (สำนักพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์) ในวันและเวลาราชการ