คือ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ใหม่ล่าสุดที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง Central Group และ บริษัทอีคอมเมิร์ซที่กำลังมาแรงที่สุดจากจีนอย่าง เจดีดอทคอม (JD.com) ผู้นำเทคโนโลยี ด้านอีคอมเมิร์ซ, และฟินเทค จากประเทศจีน ที่ถือว่าใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก

ภายในงบลงทุนร่วมกันเบื้องต้น 17,500 ล้านบาท เปิดให้บริการเมื่อเดือน เม.ย. ปี 2561 ที่ผ่านมาบนอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มใหม่ในชื่อ JD.co.th ภายใต้เทรดมาร์ก เจดี เซ็นทรัล ที่ร่วมกันสร้างซึ่งจะรวบรวมผู้ผลิตสินค้าและร้านค้าของกลุ่มเซ็นทรัล

JD CENTRAL

หน้าตาเว็บไซต์ https://www.jd.co.th/

ด้าน JD.com จะนำความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี อีคอมเมิร์ซ และด้านโลจิสติกส์ มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซในครั้งนี้ ส่วนความร่วมมือด้านบริการฟินเทคนั้นจะต่อยอดจากความรู้เชิงลึกด้านเทคโนโลยีทางของ JD Finance รวมไปถึงประสบการณ์การพัฒนาบริการฟินเทคที่ง่ายต่อการใช้งานในตลาดใหม่ (Developing Markets), การใช้ AI (Artificial Intelligence), เทคโนโลยีคลาวด์ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่ทันสมัย

JD Central สร้างความต่างในธุรกิจอีคอมเมิร์ซในไทย เน้นสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้า ตั้งแต่การใช้งานออนไลน์, User Experience ในการเลือกสินค้าบนหน้าเว็บ, การค้นหาสินค้าที่ง่าย, การชำระเงินที่สะดวก จนถึงการสินค้า การรับประกัน ฯลฯ

กลุ่มสินค้าที่ขาย JD Central หมวดสุขภาพและความงาม , โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต , แฟชั่น , บ้านและของใช้ในบ้าน

https://www.jd.co.th/

จุดเด่น JD Central ซื้อของ 99 บาท ส่งฟรี!

ค่าขนส่งมาตรฐาน

 • สำหรับกรุงเทพ: เมื่อยอดการสั่งซื้อทั้งหมดต่อผู้ขายมีจำนวนมากกว่าหรือเท่ากับ 99 บาท จะไม่คิดค่าขนส่ง โดยไม่คำนึงถึงน้ำหนักการสั่งซื้อ หากสินค้ามีราคาน้อยกว่า 99 บาท ลูกค้าต้องจ่ายค่าขนส่งเป็นจำนวน 39 บาท
 • สินค้าส่งต่างจังหวัด: เมื่อยอดการสั่งซื้อทั้งหมดต่อผู้ขายมีจำนวนมากกว่าหรือเท่ากับ 99 บาทจะไม่คิดค่าขนส่ง หากสินค้านั้นมีราคาน้อยกว่า 99 บาทลูกค้าต้องจ่ายค่าขนส่งเป็นจำนวน 39 บาท และสำหรับสินค้าที่มีน้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัมจะมีค่าขนส่งเพิ่มเติม 299 บาท
 • สินค้าส่งต่างจังหวัดในพื้นที่ห่างไกล: เมื่อยอดการสั่งซื้อทั้งหมดต่อผู้ขายมีจำนวนมากกว่าหรือเท่ากับ 99 บาทจะไม่คิดค่าขนส่ง หากสินค้านั้นมีราคาน้อยกว่า 99 บาทลูกค้าต้องจ่ายค่าขนส่งเป็นจำนวน 39 บาท และสำหรับสินค้าที่มีน้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัมจะมีค่าขนส่งเพิ่มเติม 349 บาท

ค่าขนส่งพิเศษ (สำหรับที่ได้รับการยกเว้น)

 • สำหรับกรุงเทพ: สำหรับสินค้าที่ยกเว้นบางประเภทที่มีน้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัม ราคาตั้งต้นจะอยู่ที่ 299 บาท
 • สินค้าส่งต่างจังหวัด: สูตรการคำนวณราคาสำหรับสินค้าที่มีน้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัมคือ “299 บาท + {(x-20 กก.) *10 บาท}”
 • สินค้าส่งต่างจังหวัดในพื้นที่ห่างไกล: สูตรการคำนวณราคาสำหรับสินค้าที่มีน้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัมคือ “349 บาท + {(x-20กก.)*10 บาท}”

พันธมิตรในจัดส่งสินค้า

สรุปบริการ JD Central

 • ความปลอดภัยของผู้ซื้อคืนเงิน หากคำอธิบายสินค้าและสินค้าไม่ตรงกันหรือได้รับสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ
 • รับประกันการจัดส่ง คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่ได้รับสินค้า
 • วามปลอดภัยในการชำระเงินชำระเงิน ในวิธีที่รวดเร็วและปลอดภัยรับประกัน
 • การจัดส่งสินค้าสินค้า ลิขสิทธิ์จากแบรนด์ผู้จัดจำหน่าย
 • ส่งฟรี สินค้ามีมูลค่ามากกว่าหรือเท่ากับ 99 บาท จะไม่คิดค่าขนส่ง
 • สินค้าที่ขาย เป็นผู้ผลิตสินค้า และร้านค้าของกลุ่มเซ็นทรัล

ติดตามโปรโมชั่น สินค้าราคาพิเศษ คูปอง ดีลพิเศษ ของ JD Central ได้ที่ www.jd.co.th และ facebook.com/JDcentralTH

ที่มา : http://www.centralgroup.com/cg-jd-com/ , https://www.jd.co.th/