ช้อปปี้จับมือดีเอชแอล อีคอมเมิร์ซบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ


ช้อปปี้จับมือ  ส่งมอบประสบการณ์ทางด้านการจัดส่งแบบไร้รอยต่อในประเทศไทย ผู้ใช้ช้อปปี้สามารถใช้บริการ ServicePoints ได้มากกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ

() คือใคร ?

Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แลไต้หวันโดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค และเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน

Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา

ช้อปปี้จับมือดีเอชแอล อีคอมเมิร์ซบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ 1

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SE

ดีเอชแอล อีคอมเมิร์ซ บริษัทในเครือ Deutsche Post DHL Group บริษัทชั้นนำด้านโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่เชื่อมต่อผู้ขายกับผู้ซื้อทั่วโลก ประกาศเป็นพันธมิตรกับ ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน

ส่งมอบความสะดวกสบายและเพิ่มช่องทางการจัดส่งที่หลากหลายให้กับผู้ใช้ช้อปปี้ในประเทศไทย การร่วมมือกันในครั้งนี้จะทำให้ผู้ขายบนแพลตฟอร์มของช้อปปี้สามารถเลือกใช้บริการส่งสินค้าแบบ Drop-off โดยการฝากส่งสินค้าได้อย่างง่ายดายที่จุดบริการ DHL ServicePoints กว่า 500 แห่งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดเพื่อจัดส่งสินค้าให้กับผู้ซื้อทั่วประเทศ นอกจากนี้ ผู้ขายยังสามารถเลือกให้ ดีเอชแอล ไปรับสินค้าจากสถานประกอบการและจัดส่งถึงมือผู้ซื้อโดยตรงได้อีกด้วย

ดีเอชแอล อีคอมเมิร์ซมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับช้อปปี้ในการเสนอการบริการที่ง่าย และสะดวกยิ่งกว่าด้วยทางเลือกใหม่ในบริการจัดส่งสินค้าให้ผู้ซื้อได้รับบริการ และประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมตั้งแต่กระบวนการสั่งซื้อถึงการจัดส่งสินค้า ผลการสำรวจพฤติกรรมผู้บริโภคพบว่า 60 เปอร์เซ็นต์ของนักช้อปออนไลน์จะซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ร้านเดิมโดยไม่เปลี่ยนเป็นร้านอื่น เพราะร้านนั้น ๆ มีทางเลือกในการจัดส่งที่หลากหลายและสะดวกสบายมากกว่า ดังนั้นจะเห็นได้ว่าการจัดส่งสินค้านับเป็นปัจจัยที่ส่งเสริมประสบการณ์การซื้อสินค้าออนไลน์ที่สำคัญ

เครือข่ายการจัดส่งสินค้าภายในประเทศไทยของดีเอชแอลมีคุณภาพสูงในการให้บริการจัดส่งสินค้า เช่น ระบบ IT และ API ระบบการตรวจสอบสถานะการจัดส่ง ประกันการจัดส่งสินค้า การรับชำระค่าสินค้าปลายทางและการบริการอื่นๆที่ถูกออกแบบให้สอดรับกับอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ชเป็นอย่างมาก ทั้งนี้จะช่วยให้ผู้ขายและแบรนด์สินค้าชั้นนำในช้อปปี้สามารถเข้าถึงลูกค้าทั่วทั้งประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อีกทั้งผู้ใช้งานจะได้รับประโยชน์จากบริการที่มีคุณภาพและความหลากหลายในตัวเลือกของการจัดส่ง นอกจากนี้ ดีเอชแอล อีคอมเมิร์ซยังเดินหน้าที่จะขยายจำนวน DHL ServicePoint เป็นกว่า 1,000 แห่งเพื่อตอบสนองความต้องการผู้ใช้บริการในอนาคตอันใกล้

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561 ช้อปปี้และดีเอชแอลขอนำเสนอโปรโมชั่นจัดส่งสินค้าโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายให้ผู้ขายสามารถใช้บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศได้  (ข้อตกลงและเงื่อนไขเป็นไปตามการสมัคร) เมื่อเลือกช่องทางการจัดส่งสินค้าโดย ดีเอชแอล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/dhlservice


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.