สุดยอดเวทีที่เป็นกระบอกเสียงสำคัญของผู้ประกอบการด้านคลังสินค้า การโลจิสติกส์ และเดลิเวอร์รี่

Asia Warehousing Show and Asia Cold Chain Show

บริษัท มันช์ เอ็กฮิบิชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดงาน Asia Show and Asia Show พร้อมเปิดตัวงานใหม่ “และงานแสดงสินค้า Last Mile ASEAN” งานประชุมและงานแสดงสินค้าด้านระบบจัดการคลังสินค้า และการกระจายสินค้าสำหรับการค้าปลีกออนไลน์แห่งอาเซียนในเดือนกันยายน 2560 งานนี้นำเสนอโดย Show มีกำหนดจัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 28-29 กันยายน 2560 งาน Last Mile ASEAN มีจุดมุ่งหมายในการจัดงานเพื่อเสริมสร้างความเข้าใจและสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการด้านการค้าปลีกและผู้เล่นในวงการได้ปรับรูปโฉมการดำเนินงานด้านอีคอมเมิร์ซเพื่อให้ปรับตัวให้เข้ากับการเติบโตของตลาดและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่าที่สุด !

Last mile asean

“ในช่วงเวลาที่มีความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผู้ประกอบการและผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์และการขนส่งมีความต้องการที่จะพัฒนาและผลักดันธุรกิจของตนเพื่อให้อยู่เหนือคู่แข่ง ดังนั้นเราจึงพร้อมแล้วกับการเปิดตัวงาน Last Mile ASEAN งานประชุมและงานแสดงสินค้าด้านระบบจัดการคลังสินค้า การขนส่ง และการกระจายสินค้าสำหรับการค้าปลีกออนไลน์แห่งอาเซียนที่จะจัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร เพื่อเวทีในการเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจากนานาประเทศ และโปรแกรมสัมมนาสุดพิเศษที่จะตอบโจทย์โดนใจผู้ประกอบการทุกคนในการก้าวสู่ความเป็นผู้นำในตลาดครั้งนี้ ” นาง คิราน มิททัล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

เตรียมพบกับ 250 ผู้เชี่ยวชาญอาวุโสที่เข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ งาน Last Mile ASEAN คือเวทีที่คุณจะได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ, หารือเกี่ยวกับความท้าทายทางการค้าข้ามพรมแดน, ลับคมกับเพื่อสุดยอดแผนการดำเนินงานและอัพเดทนวัตกรรมในการช่วยดำเนินธุรกิจอันจะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

“ภายในงานฯ ยังมีงานแสดงสินค้าที่คุณสามารถเข้าชมได้ฟรี ! ซึ่งจะทำให้คุณได้พบกับสุดยอดโอกาสที่จะได้พบกับบริการ นวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะช่วยปรับโฉมรูปแบบการดำเนินธุรกิจและพัฒนาธุรกิจของคุณให้ก้าวสู่ความเป็นผู้นำ ”

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ คุณปัณณธร สนสุรัตน์ โทร. 064-681-6957
อีเมล์ punnathon@manchcommunications.com
หรือเข้าชมเว็บไซต์ ได้ที่ www.LastMileAsean.com
หรือกดไลค์ https://www.facebook.com/LastMileAsean/